Bản tin sáng tại Séc 16.07.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author16/07/2020 03:02
Nguồn: mzcr.cz

Séc ghi nhận 134 ca nhiễm mới, ngày có số ca nhiễm mới cao nhất trong 5 ngày qua.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 13475 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận trong ngày 15.7. là 134 ca, đây là ngày có số ca nhiễm cao nhất trong 5 ngày qua. Số ca bình phục tại Séc là 8507 ca, số ca tử vong là 355 ca.

Nguồn: novinky.cz

Remdesivir giảm nguy cơ tử vong do Covid-19 xuống gần 2/3.

Thuốc Remdesivir đã làm giảm số ca tử vong ở những người mắc Covid-19 với triệu chứng bệnh nghiêm trọng xuống 62%, Gilead Sciences cho biết vào cuối tuần trước. Thông tin dựa theo nghiên cứu từ dữ liệu về việc sử dụng thuốc. Loại thuốc này đã giúp đỡ rất nhiều cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh.

Nguồn: lidovky.cz

Một nhân viên y tế khác ở Uherské Hradiště nhiễm Covid-19

Một nhân viên khác của đơn vị chăm sóc đặc biệt (JIP) của bệnh viện Uherské Hradiště bị nhiễm Covid-19. 10 nhân viên và 1 bệnh nhân đã bị nhiễm bệnh ở khu vực chăm sóc đặc biệt (JIP), người phát ngôn của bệnh viện khu vực Egon Havrlant cho biết vào sáng thứ 5. Một bệnh nhân khác ở khoa gây mê và hồi sức cũng đã xác nhận nhiễm Covid-19, nhưng theo phát ngôn viên thì bệnh nhân này không liên quan đến trường hợp lây nhiễm ở khu chăm sóc đặc biệt (JIP).

Nguồn: idnes.cz

Một chiếc xe tải bị lật đã chặn lối vào đường hầm Zlíchov ở Praha.

Lối vào đường hầm Zlíchov ở Praha về phía trung tâm đã bị đóng trong vòng 3 tiếng vào buổi sáng. Lý do là vụ tai nạn của một chiếc xe tải bị lật nghiêng trước 4 giờ sáng và nằm trong đường hầm. Chiếc xe tải đâm vào hàng rào ở Strakonická và chặn lối vào đường hầm hướng đi về Smíchov, cảnh sát chia sẻ.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil