Bản tin sáng tại Séc ngày 01.07.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author01/07/2020 03:00
Nguồn: mzcr.cz

Số lượng bệnh nhân mới nhiễm virus Covid -19 ở Séc không giảm xuống dưới một trăm

Số ca nhiễm bệnh mới ở Séc đã giảm xuống còn 149 ca vào thứ ba, Bộ Y tế cho biết sau 9 giờ sáng thứ ba. Mức tăng là ít nhất trong 5 ngày, nhưng con số vẫn vượt quá một trăm. Séc ghi nhận tổng cộng có 11960 ca nhiễm Covid-19, trong đó số bệnh nhân chữa khỏi là 7 776 người Tại Mỹ, số người nhiễm bệnh đã tăng gần 50% trong tháng 6.

Nguồn: cnn.prima.cz

Các căn hộ ở Holešovice, Praha bị cháy

Hai căn hộ trong một tòa nhà dân cư đã bốc cháy ở Holešovice, Praha. Đội cứu hỏa đã can thiệp tại chỗ và kịp thời sơ tán cư dân. Theo phát ngôn viên cảnh sát Martin Kavka, thì có hai người bị bỏng, một người đã chết.

Nguồn: ct24.cz

Kể cả trong đại dịch giá thuê

Praha 10 là phần Praha duy nhất tăng giá thuê các căn hộ trong cuộc khủng hoảng coronavirus. Người thuê nhà đã phải ký hợp đồng trước khi đại dịch bùng nổ ra vào tháng 1. Tuy nhiên, trong các căn hộ này chủ yếu chỉ có người cao niên, người độc thân và gia đình trẻ sinh sống. Tình hình cuộc sống của họ trở nên tồi tệ hơn vào mùa xuân, khi họ mất một phần thu nhập của mình do cuộc khủng hoảng coronavirus. Ngoài ra, văn phòng thành phố của họ đã tăng tiền thuê thêm 20% kể từ ngày 1.4, từ 111 lên 140 Kč/m2.Olga Dabrowská từ nhóm Phóng viên ČT đã thực hiện đề tài này.

Nguồn: novinky.cz

Khoản vay thế chấp hiện tại không dành cho tất cả mọi người

Đại dịch coronavirus và các biện pháp của chính phủ liên quan cũng đã ảnh hưởng đến thị trường cho vay thế chấp. Các ngân hàng hiện đang cung cấp các ứng dụng cho vay thế chấp thận trọng hơn, chủ yếu theo dõi xem khách hàng có thể duy trì thu nhập của họ trong thời gian dài hay không. Nguy cơ cao nhất là những người làm việc trong các khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi cuộc khủng hoảng coronavirus, sẽ dễ bị từ chối.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil