Bản tin sáng tại Séc ngày 01.08.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author01/08/2020 03:00
Nguồn: mzcr.cz

Séc ghi nhận 232 ca nhiễm mới.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 16574 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận trong ngày 31.7. là 232 ca. Số ca bình phục tại Séc là 11569 ca, số ca tử vong là 382 ca.

Nguồn: novinky.cz

Cứ 5 người Đức nhập viện có 1 người tử vong do Covid-19.

Cứ 5 bệnh nhân nhập viện ở Đức thì có 1 người chết vì Covid-19. Điều này đã được xác nhận bởi một nhóm các nhà khoa học từ phòng khám ở Kolín nad Rýnem, được công bố trên tạp chí The Lancet Medicine.

Nguồn: idnes.cz

Sẽ phải xét nhệm sau khi quay trở về từ Romania.

Từ thứ hai, những người đến Séc từ Rumania sẽ phải thông báo với trạm vệ sinh dịch tễ khu vực và thực hiện xét nghiệm với Covid-19 hoặc cách ly kiểm dịch 14 ngày. Mới đây, nhân viên nước ngoài từ Tây Ban Nha cũng có nghĩa vụ xuất trình giấy xét nghiệm. Ngược lại, nguy cơ lây nhiễm ở Tunisia là thấp, vì vậy từ thứ hai, sẽ không áp dụng biện pháp gì với những người đến từ nước này.

Nguồn: ct24.cz

Ban tổ chức các sự kiện đại chúng thắt chặt các biện pháp, một số sự kiện bị huỷ bỏ hoàn toàn.

Việc thắt chặt các biện pháp chống lại sự lây lan của coronavirus đã mang lại sự nhầm lẫn và không chắc chắn cho các nhà tổ chức sự kiện. Ở nhiều nơi đã phải hủy các buổi hòa nhạc và các buổi hội chợ. Các lễ hội chưa bị hủy bỏ đang phải giảm số người tham gia và thêm các khu vực riêng biệt theo như các khuyến cáo được đưa ra.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil