Bản tin sáng tại Séc ngày 02.07.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author02/07/2020 03:00
Nguồn: mzcr.cz

Séc ghi nhận 92 ca nhiễm mới.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 12046 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận trong ngày 1.7. là 92 ca. Số ca bình phục tại Séc là 7797 ca, số ca tử vong là 349 ca.

Nguồn: novinky.cz

Một trường mẫu giáo ở Jablonec nad Nisou đóng cửa vì có học sinh nhiễm coronavirus.

Một trường tiểu học tại Jablonec nad Nisou đang đóng cửa tạm thời. Lí do là vị xác nhận một học sinh có kết quả dương tính với coronavirus. Học sinh này đã bị lây nhiễm bởi người cùng trong gia đình. Phát ngôn viên của Trạm vệ sinh dịch tễ khu vực Liberec bà Zuzana Balašová chia sẻ trong buổi họp báo.

Nguồn: novinky.cz

Một nhân viên của nhà máy điện hạt nhân Dukovany nhiễm coronavirus.

Một nhân viên của nhà máy điện hạt nhân Dukovany đã có kết quả dương tính với coronavirus. Nhà máy điện đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa được khuyến nghị. Thông tin này đã được phát ngôn viên của cơ sở ông Jiří Bezděk xác nhận. Ông nhấn mạnh rằng, nhân viên này làm việc trong khối văn phòng và là một nhân viên kỹ thuật. Nơi làm việc của người này không trực tiếp trong khu vực nhà máy điện mà là khu vực khác, nơi mà nhiều đồng nghiệp vẫn đang còn làm việc tại nhà. Và nhân viên này không tiếp xúc với nhân viên làm việc theo ca.

Nguồn: idnes.cz

Những ngày còn lại trong tuần sẽ có mưa và bão. Cuối tuần nhiệt độ có thể tăng đến 30 độ.

Một số khu vực tại Séc sẽ có mưa dải dác cũng như bão. Những ngày còn lại trong tuần sẽ có nhiều mây. Theo dự báo của các nhà khí tượng thủy văn thì trời sẽ quang hơn vào cuối tuần, nhiệt độ có thể tăng lên tới 30 độ C.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil