Bản tin sáng tại Séc ngày 02.08.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author02/08/2020 03:00
Nguồn: novinky.cz

Tháng 8 hứa hẹn là tháng có thời tiết mùa hè đặc trưng của Séc

Sau một cơn mưa và một chút không khí lạnh vào tuần tới, thời tiết sẽ ấm lên và ổn định. Nhiệt độ trung bình hàng tuần trong nửa đầu tháng 8 sẽ khoảng 25 độ C. Sau đó, các nhà khí tượng thủy văn thông báo rằng thời tiết sẽ ấm và lạnh sẽ xem kẽ nhau.

Nguồn: novinky.cz

Bọ ve ở Praha không gây viêm não, các nhà vệ sinh dịch tễ phát hiện ra

Năm nay, các nhà vệ sinh dịch tễ tại Praha đã thông báo rằng đã không phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào về việc truyền nhiễm bệnh viêm não do ve gây ra. Các kết quả tương tự đã được tìm ra bởi các nhà phân tích trong phòng thí nghiệm năm ngoái. Có bao nhiêu bọ ve bị bắt gây ra bệnh Lyme sẽ được công bố vào cuối tháng 8.

Nguồn: irozhlas.cz

Lợi nhuận hoạt động của Škoda Auto giảm 70% trong nửa đầu năm nay.

Trong nửa đầu năm nay, lợi nhuận hoạt động của Škoda Auto đã giảm gần 3/4 xuống 228 triệu euro, tương đương 6 tỷ Kč, từ 824 triệu euro trong năm trước. Điều này được công ty mẹ Volkswagen công bố. Ngành công nghiệp xe hơi đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc khủng hoảng coronavirus trong năm nay. Doanh thu của Škoda Auto đã giảm hơn 1/4 xuống còn 7,5 tỷ Kč trong nửa đầu năm nay, tính theo 16,5 tỷ Kč, từ 10,2 tỷ của năm trước, Volkswagen thông báo.

Nguồn: ct24.cz

Apple vượt Saudi Aramco trở thành công ty có giá trị nhất thế giới

Cổ phiếu Apple hôm qua tăng tới 10% nhờ báo cáo tài chính quý II tốt hơn dự báo. Vốn hóa của hãng vì thế cũng lên kỷ lục 1.817 tỷ USD, cao hơn so với 1.760 tỷ USD của đại gia dầu mỏ Saudi Aramco. Đây là lần đầu tiên vốn hóa Apple vượt Saudi Aramco sau khi hãng dầu mỏ này làm IPO tháng 12/2019. quả kinh doanh tốt trong đại dịch, kéo vốn hóa của hãng lên 1.817 tỷ USD.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil