spot_img

Bản tin sáng tại Séc ngày 04.09.2020

Nguồn: mzcr.cz

Số ca đang chữa trị Covid-19 vượt quá 7000 ca. Séc ghi nhận 680 ca nhiễm mới.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 26452 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận trong ngày 3.9.2020 là 680 ca. Số ca bình phục tại Séc là 18830 ca, số ca tử vong là 426 ca. Hiện đang có 7196 ca chữa trị Covid-19, trong đó có 177 ca đang điều trị tại bệnh viện.

Nguồn: novinky.cz

Croatia vẫn tiếp tục xanh, Đức đang xem xét thắt chặt với Séc.

CH Séc vẫn chưa có kế hoạch đưa Croatia vào danh sách các quốc gia có nguy cơ lây nhiễm cao và giữ nguyên màu xanh với nước này. Điều này đã được Thứ trưởng Ngoại giao Martin Smolek đã nói trong Radiožurnál. Ngược lại, ngoại lệ dành cho Quần đảo Canary từ 14.9.2020 sẽ bị hủy bỏ và Quần đảo Canary và Tây Ban Nha được đánh dấu màu đỏ trên bản đồ coronavirus.

Nguồn: ct24.cz

Bộ trưởng Maláčová và Petříček hủy bỏ lịch trình và làm việc tại nhà.

Bộ trưởng Bộ Lao động và Xã hội Jana Maláčová và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Tomáš Petříček đã hủy bỏ lịch trình của mình và sẽ làm việc tại nhà. Trên tài khoản Twitter của mình cả hai đã đăng tải tin tức rằng mình không có triệu chứng nhiễm Covid-19. Bộ trưởng Maláčová những ngày gần đây đã tiếp xúc với người nhiễm Covid-19 và trong tuần tới bà sẽ đi xét nghiệm Covid-19. Tại Bộ Ngoại giao đã ghi nhận một số ca nhiễm Covid-19 do đó, Bộ trưởng đã hủy lịch trình và làm việc tại nhà.

Nguồn: denik.cz

Trạm vệ sinh dịch tễ ghi nhận 4 trường hợp nhiễm mới tại Bộ Y tế.

Trong quá trình khoanh vùng lây nhiễm Covid-19 tại Bộ Y tế đã ghi nhận thêm 4 trường hợp nhiễm mới. Điều này đã được Trạm vệ sinh dịch tễ thủ đô Zbyněk Boublík tuyên bố trong thông cáo báo chí ngày hôm nay. Các nhà vệ sinh dịch tễ đã khoanh vùng được 157 trường hợp và đã yêu cầu cách ly hoặc bắt buộc đi xét nghiệm.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img