Bản tin sáng tại Séc ngày 07.08.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author07/08/2020 03:00
Nguồn: novinky.cz

Số ca nhiễm mới không giảm đáng kể, thứ 5 ghi nhận 215 ca nhiễm mới.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 17740 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận trong ngày 6.8. là 215 ca. Số bệnh nhân đang điều trị Covid-19 tại Séc cũng tăng lên, hiện có 5030 người đang điều trị. Số ca bình phục tại Séc là 12320 ca, số ca tử vong là 390 ca.

Nguồn: novinky.cz

Slovenia một lần nữa xếp Séc vào quốc gia cần kiểm dịch khi đến đây. Quyết định được đưa ra bất ngờ vào nửa đêm.

Vào tối thứ sáu, Slovenia một lần nữa xếp CH Séc vào các quốc gia nguy cơ lây nhiễm trung bình, được đánh dấu màu vàng về nguy cơ lây nhiễm coronavirus. Sau khi nhập cảnh vào nước này, người Séc bắt buộc phải kiểm dịch 2 tuần, ngoài trừ một số trường hợp ngoại lệ. Tuy nhiên, hạn chế này không áp dụng cho các hành trình quá cảnh kéo dài tối đa 12 giờ, Bộ Ngoại gia Slovenia thông báo trên trang web. Người Séc của yếu đi qua Sloveina khi đến Croatia.

Nguồn: novinky.cz

Nhân viên trong các siêu thị lại đeo khẩu trang. Khách hàng hiện chưa phải.

Các nhân viên bán hàng và các nhân viên khác của một số siêu thị sẽ phải đeo khẩu trang theo quyết định của công ty. Đây là cách mà các siêu thị phản ứng lại với số lượng ca nhiễm mới ngày càng tăng tại CH Séc. Khách hàng hiện vẫn không bắt buộc phải đeo, trừ những nơi có dịch.

Nguồn: ct24.cz

Người Séc đến Na Uy sẽ phải có nghĩa vụ kiểm dịch.

Những người từ CH Séc đến Na Uy sẽ phải trải qua 10 ngày cách ly sau khi vào đất nước Bắc Âu này. Thông tin được Reuters đưa tin dựa theo tuyên bố của Viện Y tế Công cộng Na Uy (FHI). Nước này đã đánh dấu CH Séc cùng với Pháp, Thụy Sĩ và Monaco màu đỏ theo quy tắc hệ thống du lịch đèn giao thông, vì dịch bệnh diễn biến phức tạp. Các thay đổi sẽ có hiệu lực từ nửa đêm thứ 6 sang thứ 7.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil