Bản tin sáng tại Séc ngày 09.07.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author09/07/2020 03:00
Nguồn: mzcr.cz

Séc ghi nhận 129 ca nhiễm mới.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 12814 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận trong ngày 8.7. là 129 ca. Số ca bình phục tại Séc là 8010 ca, số ca tử vong là 351 ca.

Nguồn: novinky.cz

Covid-19 lan truyền trong không khí nhiều hơn so với báo cáo trước đây.

Coronavirus đang lan truyền trong không khí nhiều hơn so với các báo cáo trước đây, một nhóm các nhà khoa học đã chỉ ra điều này trong một bức thư. Các chuyên gia cũng đã chỉ trích Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đánh giá thấp việc lây lan này. Bức thư được đăng tải vài chủ nhật và vào thứ 3, WHO đã đưa ra cảnh báo với việc coronavirus có thể lây nhiễm qua không khí.

Nguồn: novinky.cz

Công ty ở Frýdek-Místek, nơi may khẩu trang đã ngừng hoạt động và ghi nhận 17 nhân viên nhiễm coronavirus.

Công ty DEVA may quần áo bảo hộ tại Frýdek-Místek đã ngừng hoạt động vì có nhân viên nhiễm coronavirus. Hiện tại các nhân viên vệ sinh dịch tễ đã ghi nhận 17 nhân viên của công ty này nhiễm coronavirus. Các xét nghiệm hiện vẫn đang được tiếp tục thử nghiệm. Vào chiều thứ tư, Chủ tịch thành phố Frýdek-Místek ông Michal Pobucký đã thông báo về tình hình của công ty này.

Nguồn: idnes.cz

Nhiệt độ vào thứ 6 sẽ tăng lên 30 độ, sau đó cuối tuần sẽ lạnh hơn.

Vào thứ sáu, nhiệt độ sẽ tăng lên đến 30 độ, tuy nhiên vào cuối tuần thời tiết tại Séc sẽ giảm xuống và sẽ mưa rải rác tại một số nơi. Nhiệt độ trong những ngày cuối tuần sẽ dao động khoảng 23 độ.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil