Bản tin sáng tại Séc ngày 10.07.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author10/07/2020 03:00
Nguồn: mzcr.cz

Séc ghi nhận 105 ca nhiễm mới.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 12919 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận trong ngày 9.7. là 105 ca. Số ca bình phục tại Séc là 8128 ca, số ca tử vong là 352 ca.

Nguồn: novinky.cz

Tăng số ca nhiễm ở vùng Kutná Hora, khẩu trang lại là bắt buộc.

Các nhà vệ sinh dịch tễ đã ghi nhận 6 người nhiễm bệnh từ ổ dịch ở Církvice tại vùng Kutná Hora, tổng cộng có 33 người nhiễm. Tại một số nơi trong khu vực này, việc đeo khẩu trang đã được bắt buộc đeo lại khi ở các khu vực kín như cửa hàng, bưu điện hay văn phòng thành phố, phát ngôn viên của trạm vệ sinh dịch tễ Dana Šalamunová chia sẻ.

Nguồn: denik.cz

Khách sạn Máj ở Ústí nad Labem lại cháy, đây là lần thứ 3 trong vòng 4 ngày.

Vụ hỏa hoạn ở tầng 2 và tầng 3 của khách sạn Máj cũ đã được lính cứu hỏa ở Ústí nad Labem xử lý vào sáng thứ 6. Họ đã phải xử lý tình trạng tương tự vào ngày hôm trước. Vào thứ 3 ngày 7.7. một người đàn ông bị cháy thậm chí đã nhảy từ tầng 2 xuống, và lính cứu hỏa đã phải đưa những người khác ra khỏi khu vực này.

Nguồn: denik.cz

Một người bị nhiễm coronavirus trong tiệc cưới, 2 người khác dương tính.

Từ tối thứ 4 đến tối thứ 5, theo nhà dịch tễ học của Trạm vệ sinh Khu vực Nam Séc bà Jitka Luňáčková, các phòng thí nghiệm trong khu vực đã kiểm tra 67 mẫu nghi ngờ và 11 mẫu tự trả tiền. Theo bà Luňáčková chia sẻ thì đã tìm thấy 3 trường hợp dương tính, đó là 2 người phụ nữ và 1 người đàn ông. Trong những người tự trả tiền xét nghiệm có 2 người quay về từ nước ngoài, đó là từ Ukrajina và USA. Một người bị nhiễm bệnh ở Jindřichův Hradec sau khi có tiếp xúc với một người bị nhiễm Covid-19 trong lễ cưới.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil