spot_img

Bản tin sáng tại Séc ngày 11.09.2020

Nguồn: novinky.cz

Séc ghi nhận 1382 ca nhiễm mới. 3 khu vực tại Séc sẽ được đánh dấu màu da cam.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 32413 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận trong ngày 10.9.2020 là 1382 ca. Số ca bình phục tại Séc là 20787 ca, số ca tử vong là 448 ca. Hiện đang có 11178 ca chữa trị Covid-19, trong đó có 249 ca đang điều trị tại bệnh viện. Trưởng vệ sinh dịch tễ Jarmila Rážová hôm thứ năm đã thông báo rằng có ít nhất 3 khu vực sẽ bị đánh dấu màu da cam trên bản đồ coronavirus. Bản đồ coronavirus sẽ được Bộ Y tế cập nhật vào thứ 6.

Nguồn: idnes.cz

Phát hiện 43 trường hợp nhiễm Covid-19 liên quan đến sự kiện của đội cứu hỏa ở Nová Ves.

Cuối tháng 8 tại Nová Ves đã diễn ra một sự kiện liên quan đến sự kiện của đội cứu hỏa với gần 60 người tham gia. Trong sự kiện đó Covid-19 đã lây lan, và xác nhận 43 người tham gia đã bị nhiễm Covid-19, tương đương với 72% tổng số người tham gia. Hiện những người khác vẫn đang làm xét nghiệm.

Nguồn: nova.cz

Phát hiện ổ dịch mới tại Moravskoslezsko. Ít nhất 10 trường học phải cách ly.

Có ít nhất 10 trường học tại vùng Moravskoslezsko có ít nhất 1 lớp học phải cách ly. Trường tiểu học Aleš Hrdlička ít nhất là sẽ đóng cửa đến thứ 2 vì sự lây nhiễm coronavirus giữa các giáo viên. Ngoài ra, Covid-19 cũng được tìm thấy tại một số người tị nạn cũng nhân viên tại một cơ sở dành cho người tị nạn, cũng ghi nhận sự lây nhiễm giữa các cầu thủ của đội hokej ở Frýdek-Místek.

Nguồn: ct24.cz

Trung Quốc cấm những người đã tham dự vào chuyến thăm Đài Loan nhập cảnh vào nước của mình.

Trung Quốc sẽ cấm tất cả các thành viên của phái đoàn tháp tùng Chủ tịch Thượng viện Miloš Vystrčil trong chuyến thăm Đài Loan gần đây nhập cảnh vào lãnh thổ của mình. Tờ China Daily của Trung Quốc đã đăng tải thông tin này trên trang web của mình vào hôm thứ 5. Theo nguồn tin này thì họ cũng sẽ không cho phép các công ty Séc có đại diện trong phái đoàn thâm nhập vào thị trường của họ.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img