Bản tin sáng tại Séc ngày 15.07.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author15/07/2020 03:00
Nguồn: mzcr.cz

Séc ghi nhận 103 ca nhiễm mới.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 13341 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận trong ngày 14.7. là 103 ca. Số ca bình phục tại Séc là 8441 ca, số ca tử vong là 355 ca.

Nguồn: novinky.cz

Bệnh viện ở Uherské Hradiště đã đóng cửa JIP vì có nhân viên y tế và bệnh nhân nhiễm coronavirus.

Bệnh viện ở Uherské Hradišttě đã đóng cửa đơn vị chăm sóc đặc biệt (JIP) và không tiếp nhận thêm bệnh nhân, vì xác nhận 9 nhân viên bị nhiễm coronavirus và kết quả dương tính cũng được ghi nhận ở 1 bệnh nhân từ phòng hậu phẫu. Thông tin được phát ngôn viên bệnh viện khu vực ông Egon Havrlant thông báo.

Nguồn: novinky.cz

Coronavirus có thể truyền từ mẹ sang thai nhi.

Các bác sĩ Pháp đã báo cáo việc chứng minh Covid-19 có thể truyền từ mẹ sang thai nhi, The Guardian đưa tin hôm thứ ba. Ngay sau khi sinh, trẻ sơ sinh bị viêm não, gây ra một loại virus xâm nhập vào cơ thể qua nhau thai. Đứa trẻ này đã hồi phục. Một số trẻ sơ sinh bị nhiễm bệnh đã xuất hiện, nhưng sau nhiều lần xét nghiệm thì kết quả cho thấy rõ rệt sự lây nhiễm từ mẹ sang thai nhi.

Nguồn: novinky.cz

Tìm thấy 31 người di cư trong xe tải đông lạnh của Thổ Nhĩ Kỳ tại biên giới Séc.

31 người di cư bất hợp pháp đã trốn trong một chiếc xe tải đông lạnh, được phát hiện vào tối thứ 3 bởi các sĩ quan cảnh sát và nhân viên hải quan Đức trong một cuộc kiểm tra trên đường cao tốc A17 ở biên giới Séc – Đức gần Breitenau. Một phát ngôn viên cảnh sát liên bang cho biết chiếc xe có biển số Thổ Nhĩ Kỳ đang hướng đến thành phố Dresden, DPA đưa tin. Quốc tịch của những người trên xe hiện vẫn chưa xác định được và hiện đang được điều tra.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2023 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil