Bản tin sáng tại Séc ngày 17.06.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author17/06/2020 03:00
Nguồn: mzcr.cz

Số ca nhiễm Covid-19 tại Séc là 10122 ca.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 10122 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận là 47 ca. Số ca bình phục tại Séc là 7358 ca, số ca tử vong là 331 ca.

Nguồn: novinky.cz

Thành phố sẽ nhận được 1200Kč cho mỗi người dân, Hạ viện thông qua.

Vào chiều thứ 3, Hạ viện đã phê chuẩn đề nghị của Thượng viện bổ sung trong gói thuế chống khủng hoảng của chính phủ, liên quan đến việc mỗi thành phố sẽ nhận được 1200Kč trên mỗi đầu người từ ngân sách nhà nước. Đây coi như là số tiền bồi thường lại cho các thành phố khi phải chi tiền từ ngân sách thuế ra để hỗ trợ cho những người kinh doanh OSVČ.

Nguồn: ct24.cz

2 sân bay của Bắc Kinh đã hủy hơn 1000 chuyến bay nội địa do coronavirus.

Bắc Kinh đã hủy hơn 1200 chuyến bay nội địa tại hai sân bay địa phương. Lý do là để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus. Một đợt lây lan mới đã xuất hiện ở thủ đô Trung Quốc trong những ngày gần đây tại một khu chợ lớn và khu chợ này đã bị đóng cửa vào cuối tuần trước. Bắc Kinh cũng đã đóng cửa tất cả các trường học và phong tỏa hàng chục khu chung cư.

Nguồn: nova.cz

Một người đàn ông tấn công 3 người phụ nữ bằng dao, tiếp tục tìm kiếm nạn nhân khác.

Từ ngày 7.6., một người đàn ông đã tấn công 3 cô gái trẻ ở Praha bằng dao. Các thanh tra cảnh sát vẫn chưa tìm ra tung tích của người đàn ông này. Một người phụ nữ từng nằm trong tầm ngắm của người đàn ông này đã được cảnh sát yêu cầu giúp đỡ về lời khai. Sau khi tấn công 3 người không thành công, người đàn ông này đã tiếp tục tấn công một người phụ nữ ở bến Opatov. Anh ta đã đi theo người phụ này, tuy nhiên may mắn thay cho cô gái là ở trên bến tàu điện ngầm đã có bạn của cô chờ. Vì thế nghi phạm đã không tấn công được. Cảnh sát vẫn tiếp tục tìm người đàn ông này. Theo mô tả thì nghi phạm khoảng 40 tuổi, cao khoảng 170cm, quần bò xanh đậm, áo khoác đen, đội mũ Nike và đeo khẩu trang trắng. Đặc biệt là chân của người này hơi bị khập khễnh. Nếu biết ai giống với thông tin mô tả. Hãy thông báo ngay cho cảnh sát.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2023 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil