Bản tin sáng tại Séc ngày 18.06.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author18/06/2020 03:00
Nguồn: mzcr.cz

Số ca nhiễm Covid-19 tại Séc là 10162 ca.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 10162 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận là 51 ca. Số ca bình phục tại Séc là 7399 ca, số ca tử vong là 333 ca.

Nguồn: novinky.cz

Coronavirus có thể bùng phát trở lại ở Praha

Sau Karviná, sự hoảng loạn có thể xảy đến với Praha. Sau khi Phó chủ tịch Petr Hlubuček có xét nghiệm dương tính với Covid-19, do đó các chính trị gia, những người đứng đầu thành phố đều có nguy cơ bị lây nhiễm. Các nhà vệ sinh dịch tễ Praha đã ngay lập tức bắt đầu khoanh vùng bản đồ di chuyển của vị Phó chủ tịch này.

Nguồn: novinky.cz

Bể chứa LPG tại trạm xăng ở Český Těšín phát nổ

Sáng thứ 5, một bể chứa LPG tại một trạm xăng ở Český Těšín vùng Karvinsko đã phát nổ. Cảnh sát đã phải sơ tán hàng chục người dân xung quanh. Theo truyền hình địa phương thì cảnh sát đã bắt giữ 1 nam thanh niên 21 tuổi, được cho là có liên quan đến sự việc này.

Nguồn: novinky.cz

Covid đang lây nhiễm trong nhà cho các cựu chiến binh ở Praha.

Bệnh Covid-19 đã xuất hiện tại viện dưỡng lão ở Vlčí mák, nằm trong Bệnh viện Quân y Trung ương Praha và cũng nằm trong khu vực Střešovice. Theo chia sẻ của phát ngôn viên bệnh viện Jitka Zinke thì có khoảng 15 người bao gồm khách hàng cũng như nhân viên đã có kết quả dương tính với Covid-19. Các khách hàng bị nhiễm bệnh đã được điều trị ở khu vực riêng, nhân viên thì hiện đang tự chăm sóc tại nhà.

Nguồn: idnes.cz

Nam Séc mưa to, buổi chiều sẽ có giông bão.

Các nhà khí tượng học thông báo vào sáng thứ 5 rằng trên toàn CH Séc hôm nay sẽ xảy ra bão và kèm với đó là khu vực phía tây nam Vysočina và Zmojemsko sẽ có mưa lớn. Hiện tại trời đang mưa ở vùng Nam Séc, tổng lượng mưa dự báo sẽ lên tới 50mm trong 24 giờ, do đó mực nước của các con sông địa phương sẽ tăng lên.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil