Bản tin sáng tại Séc ngày 19.07.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
authorAdmin, 19/07/2020 03:00
Nguồn: novinky.cz

Khu nghỉ dưỡng bắc Morava và Slezsko giải quyết việc xét nghiệm khách hàng.

Các biện pháp ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 đang được khu nghỉ dưỡng ở phía bắc Morava và Slezsko coi là một vấn đề lớn. Một trong 20 quy định bắt buộc phải có là những khách hàng hay bệnh nhân mới đều phải có xét nghiệm PRC âm tính và không cũ quá 4 ngày. Khách hàng hay bệnh nhân có thể mang kết quả theo hoặc có thể xét nghiệm tại chỗ. Vấn đề khiến khu nghỉ dưỡng đau đầu là trong tuần sau có 200 người sẽ đến và điều này khiến khu nghỉ dưỡng không chuẩn bị kịp.

Nguồn: lidovky.cz

Vlčnov thắt chặt các biện pháp và quy tắc.

Tại Vlčnov ở vùng Uherské Hradiště đã ghi nhận 8 người dương tính với coronavirus, Vendula Ševčíková từ trạm vệ sinh dịch tễ khu vực chia sẻ vào hôm thứ 7. Từ 16:00 thứ bảy, người dân tại đây sẽ phải đeo khẩu trang khi tham gia giao thông công cộng và trong những khu vực kín. Các sự kiện lớn sẽ chỉ có tối đa 500 người tham gia và những người tham gia phải giữ khoảng cách an toàn. Thông tin từ các biện pháp bất thường được ban hành vào sáng thứ bảy bởi trạm vệ sinh dịch tễ khu vực.

Nguồn: novinky.cz

Công ty từ Vratimov có 8 người nhiễm bệnh.

Kể từ thứ 6, KES – hệ thống cáp và điện từ Vratimov gần Ostrava, nơi sản xuất dây cáp cho ngành công nghiệp ô tô, đã ghi nhận có 8 nhân viên bị nhiễm Covid-19. Người bị nhiễm là công nhân từ Ba Lan. Hiện tại, công ty vẫn tiếp tục sản xuất theo kế hoạch, mặc dù với công xuất giảm nhẹ. Không chỉ có 8 nhân viên từ Ba Lan bị nhiễm phải cách ly mà còn có 112 nhân viên đi lại làm việc qua biên giới hàng ngày gần khu vực cũng phải thực hiện cách ly.

Nguồn: novinky.cz

Tai nạn ở Mladá Boleslav, 6 người bị thương, trong đó có 2 trẻ sơ sinh.

Ba chiếc xe đã va chạm gần u Čisté ở vùng Mladá Boleslav vào thứ 7. Tổng cộng có 6 người bị thương trong vụ tai nạn, trong đó có 2 trẻ sơ sinh. Hai trực thăng cứu hộ đã can thiệp tại chỗ. Phát ngôn viên cảnh sát Vendulka Marečková thông báo về việc này.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2023 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này.