Bản tin sáng tại Séc ngày 19.04.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author19/04/2020 03:00
Nguồn: Novinky.cz

Bệnh viện bị đe dọa bởi phần mềm coviper độc hại, lây lan qua email

Các bệnh viện trong nước đang bị đe dọa bởi một loại virus có tên coviper. Virus này được gửi qua email. Trên các máy tính bị nhiễm, virus này sẽ khiến máy tự khởi động lại và khởi động hệ thống điều hành. Công ty chống virus Eset và Avast đã thông báo thông tin này.

Nguồn: Indes.cz

Từ thứ hai trời sẽ lạnh hơn, sau đó nhiệt độ sẽ ổn định hơn, khoảng 13 độ C, thi thoảng sẽ có mưa

Từ thứ hai, thời tiết sẽ lạnh hơn va 4 tuần tiếp đó nhiệt độ sẽ ở mức trung bình. Mưa sẽ ít hơn so với mùa này năm trước. Đây là kết quả dự báo thời tiết dài hạn được công bố bởi Viện Khí tượng Thủy văn Séc vào thứ 7.

Nguồn: Lidovky.cz

Kế hoạch cho các trại hè sẽ được quyết định vào tháng 5

Theo Bộ trưởng Bộ Giáo dục Robert Plaga, không thể lên kế hoạch cho các trại hè trong thời kỳ coronavirus. Trại hè có được tổ chức hay không, sẽ phải đợi đến giữa tháng 5, các nhà dịch tễ học không thể đưa ra chuẩn đoán sớm hơn thời gian đó được. Trong trường hợp dịch bệnh phát triển tốt, trại hè có thể được mở, tối đa 50 người/ nhóm và có thể tổ chức vào tháng 7.

Nguồn: Nova.cz

Mỗi giờ làm thêm nhân viên y tế sẽ nhận được thêm 100Kč

Như một lời cảm ơn đến các nhân viên y tế trong cuộc chiến chống lại coronavirus. Bộ Y tế sẽ trả thêm cho mỗi giờ làm thêm của nhân viên y tế 100Kč, những nhân viên trong nhóm lấy mẫu sẽ nhận được 1500Kč.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil