Bản tin sáng tại Séc ngày 20.07.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author20/07/2020 03:00
Nguồn: mzcr.cz

Séc ghi nhận 90 ca nhiễm mới.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 13945 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận trong ngày 19.7. là 90 ca. Số ca bình phục tại Séc là 8760 ca, số ca tử vong là 359 ca.

Nguồn: novinky.cz

Tìm thấy nhân viên nhiễm coronavirus tại nhà máy Iveco ở Vysoké Mýto.

Hai nhân viên của công ty Iveco Czech Republic, nơi sản xuất xe buýt tại Vysoké Mýto ở vùng Orlickoústeck, đã xác nhận nhiễm coronavirus. Điều này đã được xác nhận vào chủ nhật bởi phát ngôn viên của công ty bà Katarína Němcová. Theo bà thì cả hai nhân viên này đều bị cách ly.

Nguồn: idnes.cz

Nhiều người ở khu vực Ostrava chỉ trích các quy định được đưa ra bởi trạm vệ sinh dịch tễ.

“Các người không phải là chúa”, một người nào đó đã viết trên sàn ở trước trụ sở của Trạm vệ sinh khu vực ở Ostrava. Đây là một những phản ứng không đồng tình với quyết định của các nhà vệ sinh dịch tễ ở đây đã đưa ra vào hôm thứ 6 về các biện pháp và hạn chế mới được áp dụng tại vùng Moravsko-slezsko. Các nhà tổ chức sự kiện văn hóa hay cả các nhà chính trị gia đều chỉ trích các biện pháp đưa ra và tốc độ áp dụng của chúng. Do đó, một cuộc biểu tình về sự việc này sẽ diễn ra vào hôm nay.

Nguồn: novinky.cz

Vùng Nam Séc, hai trẻ em bị chết đuối.

Hai đứa trẻ đã chết đuối tuần trước ở phía Nam Séc. Một đứa trẻ thì chết đuối ở hồ và một đứa trẻ khác bị chết đuối ở ao gần nhà. Ở cả 2 trường hợp, trực thăng đã đến và đưa các bé vào viện, tuy nhiên không qua khỏi. Cảnh sát không tiết lộ chi tiết về những gì đã xảy ra và kêu gọi người dân hãy cảnh giác và luôn theo dõi trẻ khi đến gần nước.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil