Bản tin sáng tại Séc ngày 24.06.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author24/06/2020 03:00
Nguồn: mzcr.cz

Số ca nhiễm Covid-19 tại Séc là 10650 ca.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 10650 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận trong ngày 23.6. là 89 ca. Số ca bình phục tại Séc là 7556 ca, số ca tử vong là 339 ca.

Nguồn: novinky.cz

Sẽ không có thử nghiệm trên phương diện rộng trong nhà máy Liberec.

Sẽ không có xét nghiệm trên phương diện rộng nào trong nhà máy Magna ở Liberec. Trong 3 ngày gần đây tại nhà máy này đã xác nhận có 35 nhân viên nhiễm coronavirus, đây là nhà máy công nghiệp sản xuất các thiết bị nhưa để dành cho oto. Hiện tại các nhân viên dịch tễ đang tập trung vào việc lập bản đồ di chuyển của những người đã nhiễm bệnh.

Nguồn: novinky.cz

Có một cặp sơ sinh sinh ba bị nhiễm covid-19 tại Mexico.

Sau vài giờ khi sinh, một cặp sơ sinh sinh ba tại San Luis Potosí ở Mexico đã được xét nghiệm với coronavirus và kết quả là dương tính. Các bác sĩ đã thực hiện xét nghiệm đối với một cặp so sinh sinh ba này ngay sau khi một trong 3 bé này có biểu hiện triệu chứng của Covid-19, Bộ trưởng Bộ Y tế của vùng bà Monica Rangelová chia sẻ.

Nguồn: idnes.cz

Ngộ độc dung dịch khử trùng tăng gấp 4 lần so với năm ngoái.

Vào thời điểm các biện pháp để chống lại sự lây lan của coronavirus được áp dụng nghiêm ngặt nhất, thì số vụ ngộ độc thuốc khử trùng tại CH Sec đã tăng đáng kể trong năm nay so với năm ngoái. Từ ngày tuyên bố tình trạng khẩn cấp vào giữa tháng 3 đến giữa tháng 5, các bác sĩ đã ghi nhận 107 trường hợp với thuốc khử trùng, nhiều hơn 80 so với cùng kỳ năm trước. Hầu hết mọi người uống khử trùng do nhầm lẫn vì họ đổ khử trùng vào chai nước giải khát.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil