Bản tin sáng tại Séc ngày 25.07.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author25/07/2020 03:00
Nguồn: mzcr.cz

Séc ghi nhận 281 ca nhiễm mới.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 15081 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận trong ngày 24.7. là 281 ca. Số ca bình phục tại Séc là 9422 ca, số ca tử vong là 369 ca.

Nguồn: novinky.cz

Trung tâm Alzheimer ở Jihlava có 33 khách hàng và 13 nhân viên nhiễm Covid-19.

Tại Trung tâm Alzheimer ở Jihlava đã xác nhận có 33 khách hàng và 13 nhân viên bị nhiễm Covid-19, Jiří Kos, Giám đốc bộ phận hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe cộng đồng của trạm vệ sinh dịch tễ khu vực Jihlava cho biết vào thứ 6. Hiện có 11 nhân viên đang cách ly tại nhà.

Nguồn: novinky.cz

Hai nước Baltic đã loại CH Séc ra khỏi danh sách quốc gia an toàn.

Latvia và Estonia đã loại CH Séc ra khỏi danh sách các quốc gia an toàn với Covid. Người dân Séc sẽ phải cách ly 2 tuần khi đến các quốc gia này.

Nguồn: novinky.cz

Có 109 người nhiễm bệnh liên quan đến câu lạc bộ đêm ở Praha.

Liên quan đến sự bùng phát của Covid-19 trong hộp đêm ở Techtle Mechtle tại Praha, các nhà vệ sinh dịch tễ đã ghi nhận có 109 người bị nhiễm coronavirus. Dự đoán là con số sẽ tăng lên nữa. Vào thứ 5, có 270 người đã phải cách ly kiểm dịch và con số này cũng sẽ tăng dần theo số người nhiễm bệnh. Người đứng đầu các nhà vệ sinh dịch tễ bà Zdeňka Jágrová chia sẻ. Trước đó bà cũng chia sẻ rằng những người tham gia buổi tiệc ở hộp đêm này, đã không đeo khẩu trang và uống chung một ống hút.

Nguồn: idnes.cz

Tại một nhà trọ ở Prachatice có 13 người nhiễm coronavirus.

Các nhà vệ sinh dịch tễ ở Nam Séc đã ghi nhận 13 ca nhiễm coronavirus liên quan đến một nhà trọ dành cho các công nhân ở Prachatice. Cho đến sáng nay, đã có hơn 80 người xét nghiệm. Và số ca nhiễm bệnh có thể tăng lên trong thời gian tới. Các nhà trọ khác cũng sẽ được xét nghiệm. Giám đốc trạm vệ sinh dịch tễ khu vực Nam Séc Kvetoslava Kotrbová thông báo.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil