Bản tin sáng tại Séc ngày 26.06.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author26/06/2020 03:00
Nguồn: mzcr.cz

Séc ghi nhận 93 ca nhiễm mới.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 10870 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận trong ngày 25.6. là 93 ca. Số ca bình phục tại Séc là 7633 ca, số ca tử vong là 345 ca.

Nguồn: idnes.cz

Bão mạnh sẽ đổ bộ vào phía đông Séc, mực nước sông sẽ dâng cao.

Các nhà khí tượng học đã đưa ra cảnh bảo đối với phía đông của CH Séc, khi nơi này sẽ có những cơn giông cực kỳ mạnh và đi kèm với đó là mưa xối xả. Cảnh báo này có giá trị từ sáng thứ 6 đến tối thứ 7. Có nguy cơ mực nước sông ở phía đông bắc Séc sẽ lại dâng cao, vốn đã bị ngập lụt bởi những cơn mưa trước đó.

Nguồn: novinky.cz

Cơn ác mộng của các nhà dịch tễ học, bãi biễn tại Anh tràn ngập người.

Đợt nắng nóng đầu tiên đã đến nước Anh và người Anh phớt lờ mọi cảnh bảo từ các nhà dịch tễ học, họ đã ồ ạt đổ ra biển để tránh nóng. Gánh nặng khổng lồ được báo cáo chủ yếu bởi các khu nghỉ mát bên bờ biển của Anh, nơi hàng trăm ngàn người đã đến đây và thứ 4 và thứ 5, khi nhiệt độ lên tới 33 độ C. Theo tờ Daily Mail, Bộ trưởng Bộ Y tế đã cảnh báo rằng ông sẽ đóng cửa các bãi biển.

Nguồn: ct24.cz

Chương trình hỗ trợ tiền nájemné cho các doanh nhân đã bắt đầu.

Các doanh nhân phải đóng cửa hoặc giảm hoạt động do các biện pháp của chính phủ đưa ra để chống lại coronavirus có thể nộp đơn xin trợ cấp từ chương trình COVID trực tuyến thông qua hệ thống thông tin trên trang web của Bộ Công Thương (MPO). Tại đây có thể tìm thấy tất cả các mẫu đơn cần thiết. Ngày 30.9. là ngày cuối cùng nhận đơn.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil