Bản tin sáng tại Séc ngày 27.06.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author27/06/2020 03:00
Nguồn: mzcr.cz

Séc ghi nhận 168 ca nhiễm mới.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 11044 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận trong ngày 26.6. là 168 ca. Số ca bình phục tại Séc là 7669 ca, số ca tử vong là 349 ca.

Nguồn: novinky.cz

Người dân Úc lại bắt đầu tích trữ giấy vệ sinh.

Khi đại dịch coronavirus tấn công thế giới, người dân bắt đầu tích trữ đồ thực phẩm cũng như giấy vệ sinh. Sau khi công bố các trường hợp mới, người dân đã thi nhau đổ ồ ạt vào siêu thị để dự trữ đồ. Và một lần nữa, giấy vệ sinh là mặt hàng được người dân nước này săn lùng, báo Daily Mail chia sẻ.

Nguồn: nova.cz

Bắt giữ người di cư trái phép trong xe tải trên đường D1.

Hôm thứ 5 vừa qua, tại vùng Jihomoravsko, cảnh sát đã bắt giữ được 5 người di cư trái phép. Những người này đã ở trong xe tải trở bánh xe cho xe công nông. Người đi đường đã thông báo với cảnh sát khi thấy có người ở trong thùng xe của chiếc xe tải này. Cảnh sát đã bắt được 2 người lớn và 3 vị thành niên người Afghanistan. Lái xe và người ngồi trong xe sẽ bị tố cáo vì tội tổ chức và đưa người vượt biên trái phép.

Nguồn: ct24.cz

Kỳ nghỉ hè bắt đầu, người dân di chuyển nhiều hơn.

Kỳ nghỉ hè đã thực sự bắt đầu khi một số trường đã phát bảng điểm cho học sinh, trong khi học sinh vẫn còn có thể đến trường thêm 2 ngày nữa. Do đó, việc di chuyển đang trở nên nhiều hơn. Vào chiều thứ 6, giao thông một số nơi đã bị tắc nghẽn. Trên quốc lộ từ Praha, các xe chỉ di chuyển với vận tốc 30km/h.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil