spot_img

Bản tin sáng tại Séc ngày 31.08.2020

Nguồn: novinky.cz

Séc ghi nhận 274 ca nhiễm mới.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 24367 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận trong ngày 30.8.2020 là 274 ca. Số ca bình phục tại Séc là 17547 ca, số ca tử vong là 423 ca. Hiện đang có 6397 ca chữa trị Covid-19, trong đó có 153 ca đang điều trị tại bệnh viện. Số ca nhiễm bệnh cũng tăng tại nước ngoài. Tại Mỹ ghi nhận hơn 6 triệu ca nhiễm.

Nguồn: novinky.cz

Các học sinh ở Frýdlant sẽ quay trở lại trường học muộn hơn.

Một nhân viên của một trường tiểu học tại Frýdlant trong vùng Liberec đã có kết quả dương tính với Covid-19 và phần lớn các thầy cô trong trường đã có tiếp xúc với người này nên phải kiểm dịch, do đó, các học sinh của trường này sẽ quay trở lại trường học vào ngày 8.9.2020. Dựa trên các khuyến nghị của vệ sinh dịch tễ Chủ tịch thành phố ông Dan Ramzer và hiệu trưởng trường ông Petr Kozkovský đã quyết định đóng cửa các khu vực của trường học để ngăn ngừa sự lây lan.

Nguồn: novinky.cz

Toàn bộ dàn hợp xướng của Nhà hát Opera Quốc gia bị cách ly.

Do sự lây nhiễm coronavirus giữa các thành viên trong dàn hợp xướng Nhà hát Opera Quốc gia (Národní divadlo), toàn bộ dàn hợp xướng gồm 62 thành viên sẽ bị cách ly từ thứ hai, theo thỏa thuận với các nhân viên vệ sinh dịch tễ của Praha. Điều này đồng nghĩa với việc thay đổi chương trình, buổi biểu diễn của vở opera Libuš sẽ bị hủy bỏ, thay vào đó nhà hát sẽ trình bày các vở opera nổi tiếng khác của Séc.

Nguồn: nova.cz

Một tuần mưa gió, có thể có bão.

Nhiệt độ mùa hè đã qua đi và trong những ngày tới, nhiệt độ sẽ dao động từ 13 đến 20 độ C. Theo dự báo của Viện Khí tượng Thủy văn CH Séc thì trong tuần này thời tiết mưa sẽ kéo dài và vào cuối tuần, một số khu vực có thể có bão. Thời tiết vào cuối tuần sẽ ấm hơn, dao động từ 22 đến 27 độ C.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img