spot_img

Bắt đầu xử lý vụ việc liên quan đến cựu Bộ trưởng Tài chính

Trung tâm Quốc gia chống Tội phạm có tổ chức (NCOZ) hiện đang giải quyết trường hợp của cựu Bộ trưởng Tài chính Alena Schillerová, khi đã lấy 2 triệu korun từ ngân sách nhà nước trả tiền công cho tài khoản instagram của mình trong thời gian làm việc tại Bộ. Theo thông tin trên trang web Neovlivní.cz, bà Schillerová có hành vi xâm phạm tài sản của người khác.

Trang Neovlivní.cz cho biết, hiện tại dựa trên các nguồn thông tin mở, vụ việc liên quan đến cựu Bộ trưởng Tài chính đã được chuyển đến Trung tâm Quốc gia chống Tội phạm có tổ chức (NCOZ). Trước đó, vào tháng 1, trang Seznam Zprávy đã đưa thông tin rằng, bà Alena Schillerová đã trả tiền cho nhiếp ảnh gia và người quay phim của mình bằng tiền của Bộ Tài chính trong thời gian bà còn làm việc trong Bộ.

Trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 9 năm 2020 đến ngày 30 tháng 11 năm 2021, chi phí tiền lương và thưởng của cả 2 nhân viên (nhiếp ảnh gia và quay phim) lên tới tổng cộng 1.930.769 korun. Theo bà, họ là nhân viên của Bộ, bởi vì họ cũng từng là nhiếp ảnh gia và quay phim cho Bộ Tài chính.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img