spot_img

Bắt giữ 2 người đàn ông sản xuất ma túy ngay cạnh đồn cảnh sát

Cảnh sát hình sự ở Hradec Králové đã phát hiện ra 2 người đàn ông nấu ma túy đá trong căn hộ đi thuê ngay cạnh đồn cảnh sát. Hai người đàn ông đã bị bắt và buộc tội. Cả hai người này đều là những người phạm tội nhiều lần.

Tuần trước, cảnh sát ở Hradec Králové đã tập trung tiếp hành khám xét 2 căn hộ mà họ nghi ngờ những người thuê nhà thực hiện sản xuất ma túy ở đó. Cả hai căn hộ đều nằm trong cùng một lối vào của tòa nhà chung cư gần đồn cảnh sát.

Ở trong 2 căn hộ, cảnh sát đã phát hiện và thu giữ các vật dụng thường được dùng để sản xuất và phân phối chất gây nghiện, chất hướng thần và chất nguy hiểm khác. Hai người thuê nhà đều là nam giới ở độ tuổi 56 và 59 tuổi đã bị bắt và bị buộc tội sản xuất trái phép và xử lý các chất gây nghiện, chất hướng thần cùng các chất độc khác đặc biệt nghiêm trọng.

Hai người đàn ông không cùng nhau sản xuất ma túy. Họ tự sử dụng ma túy cho mình hoặc bán nó cho người khác.

Cuộc điều tra cho thấy, cả hai người này đã không làm việc trong nhiều năm. Người đàn ông lớn tuổi hơn có việc làm lần cuối là vào năm 2006 và cảnh sát đã thu giữ gần 50.000 korun từ người này.

Hai người đàn ông đều có tiền án dày đặc liên quan đến việc sản xuất và phân phối ma túy. Người đàn ông 56 tuổi có tổng cộng 8 tiền án và lần kết án gần nhất là vào năm 2017. Còn người đàn ông 59 tuổi có 14 tiền án với lần kết án gần nhất là vào năm 2020. Những người này phải đối mặt với bản án từ 2 đến 10 năm tù nếu bị kết tội.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnTN Nova

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img