2.5 C
Prague
Friday, April 23, 2021

Bé 2 tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu tiên đến trường

- Advertisement -

TDM – Sáng 19.3, mạng xã hội lan truyền thông tin một bé gái tử vong bất thường sau khi đến trường mầm non học buổi đầu tiên tại huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Trước vụ việc bé gái 2 tuổi tử vong trong ngày đầu đi học, trước thời điểm phát hiện vụ việc, cô giáo gọi cháu dậy để chơi cùng các bạn thì thấy cháu có biểu hiện lả đi.


Ngày 19/3, theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Quỳnh, (huyện Thanh Trì, Hà Nội), đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc cháu bé tử vong sau khi được gửi tại nhóm trẻ tư thục trên địa bàn xã Vĩnh Quỳnh.

Chủ cơ sở mầm non này cho hay, vào sáng 17.3 có nhận bé T.A đến lớp. Buổi sáng, bé bình thường, không chơi với các bạn. Lúc này, các cô xem đây là chuyện bình thường vì trẻ mới đi học chưa hoà đồng ngay được.

Bà G kể: “Bé mới đi học nên các cô sợ con còn lạ nên không ép ăn. Sau đó, các cô cho con ngủ đến đầu giờ chiều vào lay con dậy nhưng con vẫn nhắm mắt, khuôn mặt tái. Cô giáo nhanh chóng xoa dầu cho con nhưng tình trạng không được cải thiện nên gọi điện báo cho gia đình. Sau đó, nhà trường cùng người thân đưa con đi bệnh viện nhưng con không qua khỏi”.

Cũng trong sáng nay, thông tin về vụ việc, bà Nguyễn Thị Tuyết Lê – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì – xác nhận vụ việc và cho biết: “Công an sau khi khám nghiệm tử thi đã kết luận bé không bị tác động ngoại lực, dạ dày không có thức ăn. Nguyên nhân tử vong đang được điều tra”.

Đến khoảng 14h15 chiều cùng ngày, cô giáo gọi cháu dậy để chơi cùng các bạn thì thấy cháu có biểu hiện lả đi. Ngay sau đó, giáo viên nhóm trẻ tư thục đã liên hệ với gia đình đến và gia đình đã đưa cháu đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp nhưng cháu đã tử vong sau đó.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm, điều tra nguyên nhân tử vong của bé gái. Sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm cơ quan công an bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình lo hậu sự.

(Nguồn: Saostar)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnsaostar.vn
- Advertisement -

Tin mới nhất

- Advertisement -

Tin tức liên quan cùng chủ đề

- Advertisement -

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook