TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Bé trai 7 tuổi bơi trong một giờ để cứu bố và em

Một cậu bé 7 tuổi ở Florida, Mỹ, nhận được nhiều lời tán dương sau khi bơi suốt một tiếng đồng hồ để tìm người giúp đỡ bố và em gái bị nước cuốn trôi, theo CNN.


Steven Poust thả neo thuyền trên sông St. Johns ở thành phố Jacksonville, đông bắc Florida, Mỹ vào ngày 29/5. Ông Poust thả neo thuyền để dạy bơi cho con gái 4 tuổi là Abigail và con trai 7 tuổi tên Chase.

Bé Abigail, vốn hay bám vào mạn sau của thuyền để tập bơi, buộc phải thả tay vì bị dòng nước xiết cuốn đi. Bé Chase thấy vậy cũng buông tay để tìm cách giữ em gái lại song cậu bị mắc kẹt, theo CNN.

Ông Poust cố gắng tiếp cận con gái đang bị nước cuốn đi, đồng thời bảo Chase bơi vào bờ.

“Tôi nói rằng tôi yêu thằng bé lắm, vì lúc đó tôi thực sự không chắc chuyện gì sẽ xảy ra”, ông Poust kể lại. “Tôi xoay sở để bảo vệ cả hai đứa nhưng đã quá kiệt sức. Con bé (Abigail) bị nước cuốn đi xa khỏi tầm với của tôi”.


Steven Poust cùng con gái Abigail (4 tuổi) và con trai Chase (7 tuổi). Ảnh: CNN.


Trong khi đó, Chase mất một giờ đồng hồ để bơi được vào bờ. Theo lời kể, cậu bé 7 tuổi phải kết hợp bơi ngửa và bơi chó để không bị kiệt sức. Khi vào đến bờ, Chase chạy đến ngôi nhà gần nhất để tìm người giúp đỡ bố và em gái.

Theo Sở Cứu hỏa và Cứu hộ Jacksonville (JFRD), ông Poust và bé Abigail đã bị nước cuốn dạt đi cách con thuyền của họ khoảng 1,6 km.

Phát ngôn viên Eric Prosswimmer cho biết JFRD đã đến được vị trí thuyền của cha con ông Poust nhưng buộc phải kêu gọi sự hỗ trợ từ các đơn vị khác để tìm kiếm hai người gặp nạn. Theo ông Prosswimmer, nếu không nhờ các cơ quan khác giúp đỡ, kết cục của sự cố này có thể đã khác.

“Chúng tôi đã huy động mọi nguồn lực khá dĩ với tốc độ nhanh nhất có thể. Chúng tôi rất vui vì cả ba đều sống sót an toàn”, ông Prosswimmer nói. “Quả thực rất khó để kỳ vọng một kết quả tốt hơn”.

(Nguồn: Zing)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img