9 C
Prague
Thursday, May 6, 2021

thong bao nghi 08/05 Banh my TUYen dUnG bRNo Promo 2021 audi q8 promo 2021 the le

Các đại biểu nộp điện thoại trong một cuộc họp kín để thảo luận về chuyến đi của Hamáček đến Moscow

Vào thứ ba, các đại biểu đã thảo luận về tình hình chuyến đi của Phó Thủ tướng Jan Hamáček (ČSSD) tới Moscow sau bài viết được đăng trên trang của Seznam Zprávy. Giám đốc BIS Michal Koudelka, chủ tịch cảnh sát Jan Švejdar và công tố viên hàng đầu của Pavel Zeman cũng tham gia vào cuộc thảo luận tại Hạ Viện đằng sau những cánh cửa đóng kín.


“Không được rò rỉ thông tin trong quá trình đàm phán. Các thiết bị ghi âm như điện thoại, máy tính xách tay hoặc đồng hồ thông minh đều không được phép có mặt tại cuộc họp”, Phó Chủ tịch Hạ viện Vojtěch Filip (KSČM) nói. Sau đó, ông hoãn cuộc họp để các Thành viên có thể nộp ra phương tiện liên lạc của họ.

Filip cũng cảnh báo các MEP rằng theo Đạo luật Thông tin Phân loại, bất kỳ ai có quyền truy cập vào thông tin đã được phân loại đều có nghĩa vụ duy trì tính bảo mật về thông tin đó. Việc vi phạm nghĩa vụ này sẽ được giải quyết theo quy định của Bộ luật Hình sự.

Các nhà lập pháp sau đó cũng bỏ phiếu rằng ngoài Koudelka, Švejdar và Zeman, những người đứng đầu hai cơ quan mật vụ khác được phép dự cuộc họp trong Hạ viện, đó là Jan Beroun từ Cục Tình báo Quân đội và người đồng cấp từ Văn phòng Thông tin và Quan hệ Đối ngoại (ÚZSI) Marek Šimandl.

Người đứng đầu KSČM, Vojtěch Filip, đã có những dè dặt nhất định về quan điểm này. “Nó chỉ đơn giản là thông báo của chúng tôi sau đó. Tôi chưa bao giờ ủng hộ việc Hạ viện bị quản lý bởi các phương tiện truyền thông và tôi đã nhấn mạnh rằng các chính trị gia chứ không phải giới truyền thông, nên công bố các vấn đề với công chúng”, Filip nói thêm rằng quan điểm “Moscow” không phải là vấn đề ưu tiên vì các công dân đang chờ đợi nhiều luật trong Hạ viện.

(BBT TamdaMedia)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNovinky.cz

Tin mới nhất

Tin tức liên quan cùng chủ đề

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook