QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Các vận động viên hoặc khách hàng làm tóc không còn cần phải đeo khẩu trang phòng độc nữa

Kể từ hôm nay, các vận động viên, những người trong quá trình tập thể dục hoặc khách hàng của các dịch vụ làm tóc, cắt tóc, làm đẹp và massage và xăm mình không còn phải đeo khẩu trang phòng độc nữa. Điều này diễn ra sau khi Bộ Y tế thay đổi các biện pháp liên quan đến thiết bị bảo vệ đường hô hấp chống Covid-19, đã được chính phủ phê duyệt vào thứ hai.


Các vận động viên trước đây đã có thể bỏ mặt nạ phòng độc trong quá trình luyện tập hoặc thi đấu, nhưng chỉ trong một số tình huống nhất định hoặc trong các điều kiện khác nhau. Nếu không có thiết bị bảo vệ đường hô hấp, các vận động viên có thể bị áp dụng biện pháp ban đầu có hiệu lực từ ngày 10 tháng 5 như có kết quả âm tính hoặc bảo đảm khoảng cách 2m trở lên với đối phương.


Việc thay đổi các biện pháp có hiệu lực từ hôm nay và không còn đặt ra bất kỳ điều kiện nào cho các vận động viên. Không vận động viên hay người tập luyện nào phải đeo khẩu trang phòng độc trong quá trình tập luyện, đấu vật hay thi đấu nữa. Điều này cũng áp dụng với các huấn luyện viên, các thành viên khác trong đội thể thao đồng đội và trọng tài.

Sự thay đổi trong biện pháp chống dịch cũng thay đổi từ hôm nay với cả những khách hàng của một số dịch vụ chăm sóc đầu và cổ mà khẩu trang sẽ ngăn cản việc cung cấp dịch vụ. Chúng bao gồm các dịch vụ làm tóc hoặc làm đẹp. Mặc dù các dịch vụ chăm sóc cơ thể đã mở cửa trở lại từ ngày 3 tháng 5 nhưng khách hàng vẫn chưa được bỏ khẩu trang.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnčtk

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img