TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Cảnh sát Séc khẳng định: Vụ doanh nhân mất tích không liên quan đến cộng đồng người Việt

Kết luận điều tra tìm kiếm của Cảnh sát vùng Blansko cho biết: Người doanh nhân có tên là Jan Vaculík, đến từ Černá Hora, được cho là bị mất tích ngày 26.04.2021 đã được cảnh sát và các thám tử tìm thấy tại vùng Vysočina.

Ông Jan Vaculík, 56 tuổi đến từ Černá Hora

Sáng nay trên trang tydenikpolicie.cz của Cảnh sát hình sự Séc đã đưa ra thông báo về việc đã tìm thấy người doanh nhân được báo là mất tích vào ngày 26.4.

Theo đó, vào sáng thứ Tư vừa qua, một người đàn ông mất tích 55 tuổi đã được tìm thấy ở vùng Vysočina và hiện tình trạng sức khỏe hoàn toàn ổn định. Sau khi khám xét, người đàn ông đã bị thẩm vấn và dựa trên tất cả các dữ kiện được tìm thấy, các nhà điều tra tội phạm của Cảnh sát hình sự khu vực của thủ đô Praha phát hiện ra rằng việc người đàn ông này bị mất tích không phải do bất kỳ vụ bắt cóc hay nạn nhân của bất kỳ vụ việc nghiêm trọng nào liên quan đến tính mạng.

Phát ngôn viên Cảnh sát Séc khẳng định: “Chúng tôi cực lực phản đối những đồn đoán trên các phương tiện truyền thông về sự liên quan của cộng đồng người Việt và TTTM Sapa ở Libuš trong vụ việc của người đàn ông 55 tuổi mất tích này”.

Ban quản lý TTTM Sapa đã phối hợp chặt chẽ với Cảnh sát trong quá trình điều tra. Theo các tình tiết hiện có, vụ án sẽ được hoãn lại.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img