TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Chính phủ của tôi rất tuyệt vời trước Covid, Babiš cáu với phe đối lập

Thủ tướng Andrej Babiš (ANO) đã tức giận bởi một câu hỏi từ nghị sĩ Jakub Michálek. Ông hỏi chính phủ đã chuẩn bị như thế nào để đối phó với những đợt coronavirus tiếp theo. Babiš bị kích động bởi Michálek đề cập rằng nội các không nhận được sự tin tưởng của người dân.


Jakub Michálek nhắc Babiš rằng lòng tin của người dân đối với chính phủ đã giảm xuống còn 19%. Michálek đã hỏi thủ tướng rằng chính phủ chuẩn bị như thế nào cho một làn sóng tiếp theo có thể xảy ra và liệu ông có đang cập nhật kế hoạch chống đại dịch hay không. Sau đó Babiš đã cáu và trả lời rằng: “Mọi người tập trung ngay. Tôi sẽ cho các ngài biết cách giải thích của tôi về sự tin tưởng,” Babiš nói một cách kích động. “Vào năm 2013, khi khối truyền thống kết thúc, niềm tin vào chính phủ là 16%. Sau đó là với chính phủ của Sobotka khi ông ta sa thải tôi, nó đã giảm từ 30 xuống còn 22,” Babiš nhấn mạnh.

Ông nói rằng khi ông bắt đầu làm thủ tướng, niềm tin vào chính phủ là 22%. “Nó chỉ đơn giản là thông báo của chúng tôi sau đó. Bởi vì chúng tôi là một chính phủ tuyệt vời cho đến tháng 2 năm 2020 khi Covid xuất hiện. Chúng tôi sẽ nhắc nhở người dân về những gì chúng tôi đã làm trước thời điểm đó. Lợi thế của phe đối lập là những thủ đoạn và sự không trung thực mà chúng tôi đã thất bại trong việc làm gì đó. Vì vậy, sự tín nhiệm đã giảm từ 40 xuống 19, tức là vẫn còn hơn 16%,” Thủ tướng nói.

Vụ đấu khẩu của Babiš và Michálek không có gì là mới mẻ. Trong quá khứ, Babiš từng gọi Michálek trong Hạ viện là “Kaloušek mới và tàn bạo”.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN iprima

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img