QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Clip: Bé gái chống trả kẻ bắt cóc cầm dao

Bé gái 11 tuổi ở Florida chống trả quyết liệt kẻ bắt cóc tại điểm chờ xe buýt và thoát được an toàn, nghi phạm sau đó bị bắt.

Video từ camera giám sát được văn phòng cảnh sát trưởng hạt Escambia, bang Florida, Mỹ công bố cho thấy bé gái ngồi trên bãi cỏ ở trạm chờ xe buýt thành phố Pensacola sáng 18/5, khi một chiếc SUV màu trắng dừng bên lề đường. Một người đàn ông ra khỏi xe và chạy về phía bé.

Bé gái cố bỏ chạy trước khi người đàn ông cố tóm lấy bé và đưa về phía chiếc xe đang đậu. Một cuộc vật lộn xảy ra và bé gái thoát khỏi kẻ bắt cóc khi cả hai ngã xuống bãi cỏ. Cô bé vội vã bỏ chạy, còn nghi phạm quay lại xe và lái đi.

Bé gái chống trả kẻ bắt cóc tại điểm chờ xe buýt ở thành phố Pensacola, bang Florida, Mỹ hôm 18/5. Video: CBS.

“Tôi không thể không nghĩ rằng việc này có thể đã kết thúc rất khác. Nếu nạn nhân 11 tuổi không nghĩ đến việc chống trả và quyết không bỏ cuộc, sự việc có thể đã kết thúc khủng khiếp”, cảnh sát trưởng Escambia Chip Simmons nói, thêm rằng nghi phạm cầm theo dao.

Các điều tra viên nắm được biển số xe và xác định một số vị trí liên quan đến nghi phạm, Simmons cho hay, sau đó huy động ít nhất 50 cảnh sát tham gia truy lùng.

Họ sau đó bắt Jared Paul Stanga, 30 tuổi với cáo buộc âm mưu bắt cóc trẻ dưới 13 tuổi, tấn công nghiêm trọng bằng vũ khí và sử dụng vũ lực trái phép với người khác, theo văn phòng cảnh sát trưởng. Thẩm phán Kerra Smith của hạt Escambia đã ra lệnh giam Stanga với số tiền bảo lãnh hơn 1,5 triệu.

Luật sư của Stanga hiện chưa bình luận.

Simmons cho biết nạn nhân nói với cảnh sát chính người đàn ông này đã tiếp cận bé khoảng hai tuần trước tại bến xe buýt và khiến bé cảm thấy bất an. Bé kể lại với mẹ và ban giám hiệu nhà trường về những gì đã xảy ra và người mẹ đưa bé đến bến xe buýt mỗi ngày. Hôm xảy ra vụ bắt cóc là ngày đầu tiên người mẹ không đi cùng bé đến bến xe buýt.

Nạn nhân bị vài vết xước và tổn thương tinh thần. Cảnh sát trưởng kêu gọi các bậc cha mẹ và giáo viên trao đổi với con cái họ về nguy cơ ở trạm xe buýt.


(Nguồn: Vnexpress/Theo CNN)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img