hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Clip: Cảnh sát bắt toàn bộ nhân viên cửa hàng vì không xin được bánh

Nhóm cảnh sát thành phố Lahore bắt toàn bộ nhân viên một cửa hàng đồ ăn nhanh và giam họ qua đêm sau khi xin bánh nhưng bị từ chối.

Cảnh quay từ camera giám sát cho thấy nhóm cảnh sát hôm 18/6 tới một cửa hàng thuộc chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh Johnny & Jugnu và yêu cầu nhân viên phục vụ miễn phí bánh mì kẹp thịt. Bị từ chối, nhóm cảnh sát bắt toàn bộ 18 nhân viên của cửa hàng, giam họ suốt 7 giờ, từ đêm 18 sang ngày 19/6.

Cảnh sát ở thành phố Lahore, Pakistan, bắt nhóm nhân viên cửa hàng đồ ăn nhanh hôm 18/6. Video: Insider.

“Họ nhốt nhóm nhân viên của chúng tôi, gây phiền nhiễu, đe dọa họ, tất cả chỉ vì không cho họ bánh mì kẹp thịt miễn phí, không đáp ứng ‘yêu cầu từ một vị khách đặc biệt cấp cao'”, chuỗi nhà hàng cho biết trên Facebook.

Theo chuỗi nhà hàng này, nhóm nhân viên bị bắt không có thời gian để tắt bếp. Các chảo dầu chiên vẫn trên bếp và khách hàng đang chờ đặt hàng.

9 cảnh sát liên quan sự việc đã bị đình chỉ, một cảnh sát trưởng địa phương cho biết.

“Không ai được phép vô pháp vô thiên như vậy. Sự bất công sẽ không được dung thứ. Tất cả họ sẽ bị xử lý theo quy định”, Inam Ghani, một quan chức cảnh sát cấp cao trong khu, cho hay.

Sự việc tuần trước “không phải lần đầu tiên xảy ra và chúng tôi chắc chắn sẽ không phải là lần cuối cùng”, chuỗi nhà hàng cho biết trên Facebook. Theo giám đốc điều hành Gohar Iqbal, việc cảnh sát yêu cầu đồ ăn miễn phí là rất bình thường, nhưng điều đáng lo ngại trong trường hợp này là các yêu cầu tiếp tục tăng lên, đỉnh điểm là sự việc tối 18/6.

(Nguồn: Vnexpress)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img