Clip: Kẻ gian vào tận phòng ngủ trộm cắp tài sản và giấy tờ của nhà hàng người Việt
Tin nổi bật, Tin nóng, Người Việt tại Séc
authorAdmin, 29/05/2023 17:28

Hôm nay 29.5, BBT TamdaMedia đã nhận được tin báo từ gia đình chị Vũ Thị Đăng về việc bị mất cắp tài sản.

Theo đó, 11h đêm ngày 27/5 gia đình chị Đăng đã phát hiện bị mất đồ và ngay lập tức gọi điện báo cảnh sát. Cảnh sát đã đến nhà và lập hồ sơ sự việc, sau đó cảnh sát đã trình báo lên cơ quan chức năng để điều tra về vụ việc này.

Theo dõi lại camera thì được biết vào lúc 12h trưa ngày 27.5, gia đình chị Vũ Thị Đăng đang làm việc tại phía trước của nhà hàng Phở Việt tại địa chỉ Mělnická 71/15, Benátky nad Jizerou III, 294 71 thì đã bị một tên trộm lạ mặt ngang nhiên đi vào nhà từ phía sau, hắn ta đi qua nhà kho rồi vào phòng ngủ khi đó không đóng cửa. Tên trộm đã lấy cắp 1 túi đồ trong đó có nhiều giấy tờ quan trọng và tiền mặt của gia đình.

Theo như nhận định từ phía gia đình thì kẻ tình nghi sinh sống gần và xung quanh khu vực Benatky nad Jizerou và đã quen thuộc địa hình ra vào. Hình ảnh từ Camera cũng cho thấy hắn mặc chiếc áo khoác màu đen, đội mũ đen, quần trắng, giày thể thao.

Theo thông tin từ chị Vũ Thị Đăng thì trong chiếc túi đó của gia đình có:

1. Giấy tờ cá nhân bao gồm:

Hộ chiếu của 3 người mang tên:

+ Vũ Thị Đăng, sinh ngày 17/5/1983;

+ Con trai Paunesku, quốc tịch Romani sinh ngày 9/9/2010

+ Con gái Đoàn Khánh Anh sinh ngày 12/11/2020.

Thẻ cư trú của con trai Paunesku, quốc tịch Romani sinh ngày 9/9/2010.

2. Tài sản bị mất bao gồm:

Số tiền mặt khá lớn

1 cuốn sổ tiết kiệm mang tên Vũ Thị Đăng

Hiện nay gia đình rất mong mỏi có thể tìm lại được giấy tờ sớm nhất có thể và gia đình chị Vũ Thị Đăng cũng muốn gửi tới bà con trong cộng đồng nên thực sự cảnh giác đối với những sự việc tương tự. Vì thậm chí ngay cả khi trong nhà vẫn có người làm việc và ra vào thì những kẻ gian vẫn có những mánh khóe qua mặt chủ nhà và ngang nhiên vào được sâu bên trong căn nhà để trộm cắp tài sản.

Những ai có thông tin về kẻ tình nghi và những giấy tờ liên quan đến gia đình chị Vũ Thị Đăng hãy liên lạc đến đường dây nóng của cảnh sát Séc 158 hoặc gọi đến SĐT: 792 768 968 – anh Hà Minh Tuấn hoặc TamdaMedia. Xin chân thành cảm ơn!

(BBT TamdaMedia)

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2023 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này.