QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Clip: Kinh hãi cặp đôi cãi vã, ngã từ ban công tầng 3 xuống đất

Cặp đôi sau ở Saint Petersburg (Nga). Họ cãi cọ giằng co gì đó trên ban công tầng 3 có lẽ thuộc một khu chung cư cổ. Trong lúc như vậy, họ bất ngờ ngã từ ban công xuống đất. Có lẽ lan can đã quá cũ kỹ và không chịu được lực giằng co của hai người.


Cặp đôi Olga Volkova và Yevgeny Karlagin đều 35 tuổi. Đoạn clip dài 7 giây về họ là do một người qua đường vô tình ghi lại được. Cặp đôi giằng co rồi bất ngờ ngã rơi xuống vỉa hè bê tông phía bên dưới.

Video của E2W News vụ giằng co rơi qua lan can:

Hai người này lập tức được đưa nhanh tới bệnh viện. Cả hai bị thương nặng nhưng may mắn là không đến mức bị đe dọa tính mạng.

Các nhân chứng cho hay, họ có chung một đứa con trai và đang tranh cãi trên ban công vào khoảng 10h sáng 29/5 vừa qua.

Theo quan sát thì có vẻ như mảng lan can ở bên phải bị kém và dễ dàng bung ra khi hai anh chị này giằng co với nhau.

Văn phòng công tố viên nhà nước tại Saint Petersburg đang xem xét xem liệu ban công này có ở trong tình trạng cần phải sửa chữa – điều này có thể dẫn tới việc truy tố người phải chịu trách nhiệm về lỗi công trình.

Nhân chứng Denis đang quay phim quang cảnh thành phố Saint Petersburg thì phát hiện cuộc cãi vã của cặp vợ chồng nên anh bắt đầu ghi lại cảnh cãi cọ đó.

Khi hai người ngã xuống đất, ai đó có kiến thức y khoa đã kiểm tra mạch của hai nạn nhân và phát hiện họ còn sống. Các nhân chứng liền gọi xe cứu thương đến.

Truyền thông địa phương cho hay cả hai nạn nhân đều bị gãy các chi./.


(Nguồn: VOV/Daily Mail, Metro, E2W News)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img