TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Clip: Mẹ ngăn con gái đưa nước cho cha mắc Covid-19

Người mẹ cố cản con gái 17 tuổi đang vừa khóc vừa cố đưa nước cho cha, sau khi ông bị dân làng ở Srikakulam hắt hủi vì nhiễm Covid-19.

Cô gái ở bang Andhra Pradesh, Ấn Độ cố đưa nước cho người cha mắc Covid-19 đang nằm trên mặt đất, trong khi bị mẹ ngăn cản. Video: TRT World.

Người đàn ông 50 tuổi làm việc tại thành phố Vijaywada, bang Andhra Pradesh, trở về làng ở thành phố Srikakulam hôm 2/5 sau khi xét nghiệm dương tính với nCoV. Tuy nhiên, ông không được phép vào làng và bị người thân xa lánh.

Ông buộc phải ở trong một túp lều gần cánh đồng ngoài làng. Đoạn video, dường như do một người dân trong làng ghi lại, cho thấy cô con gái 17 tuổi của ông khóc nức nở khi cố kề chai nước vào miệng người cha đang nằm bất động trên mặt đất, trong khi người mẹ ra sức ngăn cản vì sợ con lây virus.

Tuy nhiên, người quay video nói với hai mẹ con rằng họ có thể đến gần người đàn ông, do các thành viên trong gia đình này đều đã nhiễm nCoV. Dân làng trong khi đó đứng quan sát từ xa, không dám đến gần.

Dân làng giải thích rằng không có giường bệnh để điều trị cho người đàn ông này. Ông sau đó đã tử vong vì Covid-19.

Đây là một trong rất nhiều câu chuyện đau lòng trong làn sóng Covid-19 thứ hai ở Ấn Độ, đồng thời cho thấy tình trạng kỳ thị bệnh nhân Covid-19 ở các ngôi làng hẻo lánh ở nước này.

Ấn Độ đang trải qua đợt bùng phát Covid-19 nghiêm trọng, khiến hệ thống y tế đứng trên bờ vực sụp đổ, các bệnh viện bị thiếu nghiêm trọng giường điều trị, oxy và vật tư y tế. Vùng dịch thứ hai thế giới hiện ghi nhận hơn 21 triệu ca nhiễm và hơn 230.000 ca tử vong.

(Nguồn: Vnexpress)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img