nghỉ lễ 28.10. ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Clip: Xe buýt gây tai nạn trên đường D1 khiến một số người bị thương

Vào trưa thứ Năm, hành khách trên xe buýt đường dài đã may mắn khi chỉ bị thương nhẹ trong vụ tai nạn tại đường cao tốc D1 ở vùng Novojičín. Theo dấu vết do lốp xe để lại trên cỏ, chiếc xe buýt có thể đã đâm vào biển báo trên đường từ đường cao tốc sau đó đâm qua bụi cây.

Vụ tai nạn xảy ra trên km thứ 318 của xa lộ D1 gần làng Vražné ở vùng Novojičín. Theo cảnh quay từ hiện trường, tài xế xe buýt cùng hành khách đã gặp sự cố ở lối rẽ vào cây xăng.

Theo đánh giá tại hiện trường, đầu tiên chiếc xe buýt đã băng qua mỏm cỏ tại trạm xăng. Sau cú băng qua đó, chiếc xe buýt đã đâm thẳng vào biển báo cạnh đó khiến chiếc xe buýt mất kiểm soát, văng ra xa 8m và trượt dài trên bãi cỏ. Chiếc xe bus đã dừng lại sau khi đâm vào bụi cỏ.

Ngoài các nhân viên cứu hỏa và cảnh sát, lực lượng cứu hộ cũng đã có mặt tại hiện trường. May mắn thay, các nhân viên y tế đã xác nhận không có ai bị thương nặng.

Theo phát ngôn viên của lực lượng cứu hộ Lukáš Humpl, những nạn nhân chỉ bị thương nhẹ. Lực lượng cứu hộ không nói rõ họ đã kiểm tra bao nhiêu người. Hiện nguyên nhân và tình tiết vụ tai nạn đang được cơ quan cảnh sát điều tra và họ chưa đưa ra kết luận sơ bộ.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img