Cổ động viên từ nhiều quốc gia đến Séc cổ vũ cho giải Vô địch khúc côn cầu thế giới
Thời Sự, Tin tức, Tin Séc,
author15/05/2024 11:37

Giá bia rẻ, không khí tuyệt vời và giao thông công cộng thuận tiện là những gì mà các cổ động viên và du khách nước ngoài đã đánh giá khi đến Séc cổ vũ cho giải Vô địch khúc côn cầu thế giới do Séc đăng cai. Chẳng hạn như cổ động viên Phần Lan, Đan Mạch và Thụy Sĩ đến sân vận động libeň để cổ vũ cho đội nước mình cho biết, so với giả cả trong nước họ, giá tại Séc rẻ hơn nhiều.

MS atmosféra a fanoušci
Từ hôm 10/5 giải Vô địch khúc côn cầu thế giới đã có trận thi đấu đầu tiên. Giải đấu năm nay do Cộng hòa Séc đăng cai và các đội tham gia giành chức vô địch sẽ thi đấu tại Praha và Ostrava. Trong những ngày này, hàng nghìn cổ động viên yêu thích môn thể thao khúc côn cầu trên băng cũng đến Séc để cổ vũ cho đội nước mình. Những cổ động viên này đều rất hào hứng và giành cho Séc những đánh giá tích cực. 
Cổ động viên đến từ nhiều quốc gia đánh giá cao không khí cổ vũ tại Séc. Họ không gặp phải trở ngại nào khi di chuyển và so sánh với các giải đấu lớn khác thì mùa giải năm nay tại Séc được tổ chức rất tốt. Một cổ động viên đến từ Phần Lan cho biết cảm thấy tiếc là không thể tụ tập hết các cổ động viên nước mình vào cùng một khu vực. 
Không chỉ không khí cổ vũ mà giá cả của đồ uống yêu thích là bia cũng được đánh giá là rẻ và ngon. So với năm trước thì giá đồ ăn cũng không quá đắt, tại khu vực dành cho các cổ động viên, các nhân viên tại đó cũng rất nhiệt tình. 


Nguồn: Novinky

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil