ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Có người ném hóa chất vào thùng rác khiến 3 người thu gom rác nhập viện

Vào chiều thứ Năm, tất cả các dịch vụ cứu hộ đã đến khu công nghiệp ở Hnátnice trong vùng Orlickoústecko. Nguyên nhân là do ba nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ thu gom phế liệu bị ngộ độc và phải nhập viện.

Quá trình lĩnh cứu hỏa chuẩn bị xử lý hóa chất Zdroj videa: Nová


Những người thu gom rác đã bỏ vào xe rác 3 chai chất lỏng trong suốt. Những chai đựng này không được đánh dấu và trong quá trình di chuyển đã bị vỡ và hóa chất bắt đầu rò rỉ.

Cả ba người đều hít phải khói bốc ra ngoài và bắt đầu gặp các vấn đề lớn về sức khỏe. Lực lượng cứu hộ đã đưa họ đến bệnh viện ở Ústí nad Orlicí. Cùng thời điểm đó, các nhân viên cứu hỏa và nhân viên phòng thí nghiệm hóa học đặc biệt của Cơ quan Bảo vệ Dân cư từ Lázně Bohdaneč đã xử lý tình hình tại hiện trường.

Theo các phân tích ban đầu cho thấy chất này là axit axetic đậm đặc – một chất lỏng không màu, có mùi rất hắc. Khi tiếp xúc với da, có thể ăn mòn và gây bỏng.

Khi hít phải chất độc này, ba người thu gom rác sẽ bị gây bỏng niêm mạc miệng, thực quản và dạ dày. Người hít phải sẽ có cảm giác rất đau đớn và trong trường hợp tiêu cực, khi thành bảo vệ của hệ thống tiêu hóa bị thủng, có thể dẫn đến tử vong. May mắn thay, vụ tai nạn hôm thứ Năm không quá nghiêm trọng.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNová

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img