CricketOne trở thành Quán quân Cuộc thi Khởi nghiệp toàn cầu – VietChallenge 2020
CỘNG ĐỒNG
authorAdmin, 15/10/2020 01:08

TDM – Quán quân của mùa giải thứ 5 của Cuộc thi Khởi nghiệp toàn cầu – VietChallenge 2020 thuộc về CricketOne với phần thưởng trị giá 15.000 USD tiền mặt.


Năm nay, từ 200 đội thi ở khắp thế giới, Ban Tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp toàn cầu – VietChallenge 2020 đã chọn ra 6 dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất với những mô hình kinh doanh đa dạng, ở nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, dịch vụ y tế, công nghệ kỹ thuật, robotics dự Vòng Chung kết.

Quán quân của mùa giải thứ 5 đã thuộc về CricketOne với phần thưởng trị giá 15.000 USD tiền mặt.

Bicky Nguyen – nhà đồng sáng lập CricketOne. (Nguồn: VietChallenge)


CricketOne là một trong những dự án đi đầu về cung cấp protein bền vững và giá cả phải chăng từ dế, giúp thay thế chất đạm động vật và ngũ cốc thông thường, hướng tới mục tiêu đảm bảo an ninh lương thực toàn cầu.

Hân hoan trong niềm vui chiến thắng, Bicky Nguyen – nhà đồng sáng lập CricketOne, cũng là nữ doanh nhân tiếp theo đạt chiến thắng của mùa giải VietChallenge 2020 chia sẻ, cô cùng toàn thể công ty đã rất vui và cảm động khi biết tin. Với mọi nỗ lực của toàn thể công ty, Quán quân VietChallenge 2020 là một trong những thành quả xứng đáng nhất mà cô và cả CricketOne đã nhận được.

Bên cạnh những phần mục đặc sắc của Vòng Chung kết VietChallenge, phần thảo luận về “Thông tin chi tiết về khởi nghiệp: Góc nhìn từ các nhà đầu tư” đến từ các vị diễn giả, khách mời nổi tiếng trong giới khởi nghiệp cũng được xem là một phần thú vị được nhiều khán giả chờ đợi.

Trong phần thảo luận này, các nhà khởi nghiệp trẻ có cơ hội được lắng nghe và học hỏi những kinh nghiệm quý báu của các nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài.

Các diễn giả, khách mời cũng chia sẻ về quy mô công ty, các quỹ đầu tư, những tầm ngắm đầu tư trong tương lai cùng với những chiến lược kinh doanh nhằm kêu gọi vốn đầu tư thành công từ các điển hình trong giới khởi nghiệp Việt Nam nói riêng và khởi nghiệp quốc tế nói chung.

Cùng với sự thành công của Vòng Chung kết, Ban Tổ chức đã đem đến ngày hội Nhà Đầu tư Vietchallenge (VietChallenge Investor Day) như một lời cổ vũ tinh thần nhiệt huyết của các nhà khởi nghiệp được lọt vào vòng Bán kết và Chung kết của VietChallenge 2020.

(Nguồn: baoquocte)

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2023 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này.