TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Dàn y tá biểu diễn mừng Giáng sinh sôi động tại Nhà Trắng

Một chương trình đón Giáng sinh đặc biệt vừa diễn ra tại Nhà Trắng với sự tham dự của Đệ nhất phu nhân Jill Biden.

Trong chương trình đặc biệt năm nay, các y tá đeo khẩu trang khiêu vũ và hát nhạc kịch Broadway ở Phòng Cánh Đông của Nhà Trắng.

Trong đoạn video dài 2 phút được đăng tải trên mạng xã hội ngày 23/12, các y tá mặc đồng phục màu xanh lam, đeo khẩu trang đen, hát bài “We Need a Little Christmas” (Chúng tôi cần một Giáng sinh nhỏ) và nhảy múa. Buổi biểu diễn dường như là từ một chương trình đặc biệt mừng Giáng sinh được ghi lại vào đầu tháng 12 và được phát sóng trên PBS. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức kể từ năm 2016. Trước đó, không có sự kiện nào tương tự dưới thời chính quyền ông Donald Trump.

“We Need a Little Christmas” là một bài hát trong vở nhạc kịch “Mame” được sáng tác năm 1966, do Angela Lansbury trình diễn. Tổng thống Mỹ Joe Biden không xuất hiện trong video này, nhưng có thể nhìn thấy Đệ nhất phu nhân Jill Biden mặc bộ đồ màu hồng, cười rạng rỡ khi xem màn biểu diễn. Dựa trên dòng chữ và logo trên áo của các y tá, nhà báo Mỹ Jordan Schachtel cho rằng, đây là các y tá của Northwell Health, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất bang New York với hơn 76.000 nhân viên./.


(Nguồn: VOV/Theo RT)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img