thong bao nghi 08/05 Banh my TUYen dUnG bRNo Promo 2021 audi q8 promo 2021 the le

Đau lòng cảnh con gái cố hà hơi thổi ngạt cho người mẹ mắc Covid-19 vừa qua đời

Clip sau ghi lại cảnh tượng xúc động và đau lòng về một người con gái cố cứu mẹ mình trong vô vọng. Cô trực tiếp hà hơi thổi ngạt cho mẹ – một bệnh nhân Covid-19 vừa qua đời tại một bệnh viện ở Ấn Độ.


Người mẹ già được đưa đến một bệnh viện tại bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Đô. Tuy nhiên tình trạng quá tải tại bệnh viện (do số bệnh nhân Covid-19 quá đông) đã khiến bà không được chăm sóc ngay và đã tử vong.

Không chấp nhận thực tế đau lòng đó, một trong hai người con gái của nạn nhân đã trực tiếp hà hơi thổi ngạt cho bà bất chấp nguy cơ lây nhiễm, hy vọng bà sẽ hồi sinh nhưng mọi nỗ lực của cô đều không mang lại kết quả.

Video của Daily Mail/News Lions:

Khi nhân viên y tế đến được bên giường bệnh, họ xác định bà đã qua đời trước đó.

Clip được quay tại bệnh viện trên vào ngày 1/5, ghi cảnh 2 người phụ nữ trẻ ở bên người mẹ bất động.

Còn vào ngày 3/5, Ấn Độ ghi nhận tới hơn 368.000 ca mắc mới Covid-19 và hơn 3.400 ca tử vong mới do bệnh viêm đường hô hấp cấp này.

Ấn Độ đang hứng chịu làn sóng Covid-19 thứ 2, khi tổng số ca Covid-19 của nước này là vào khoảng 20 triệu người, còn số người tử vong do bệnh này là xấp xỉ 220.000 người.

Thực tế này có lẽ là nguyên nhân khiến đảng cầm quyền của Thủ tướng Ấn Độ Modi thất bại trong một cuộc bầu cử cấp bang ở bang Tây Bengal, nơi ông bị chỉ trích gay gắt./.


(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

Tin tức liên quan cùng chủ đề

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook