spot_img

Đoàn Ban tuyên giáo TW ấn tượng với sự phát triển của Tamda Group, và đánh giá cao nỗ lực của TamdaMedia

Cũng trong chuyến thăm và làm việc tại CH Séc, đoàn của Ban tuyên giáo Trung ương đã đến thăm và gặp gỡ cán bộ lãnh đạo và nhân viên của tập đoàn Tamda. Tại đây, đoàn đã bày tỏ sự ấn tượng với sự phát triển của 1 doanh nghiệp Việt trên nước bạn. Cùng với đó là những cơ hội của hàng hóa, sản phẩm thương hiệu Việt được quảng bá và tiếp cận đến với thị trường khách hàng khó tính tại Séc cũng như châu Âu thông qua doanh nghiệp lớn như Tamda.

Đón tiếp đoàn Ban tuyên giáo TW có Ban lãnh đạo Tập đoàn Tamda cùng các phòng ban. Tại cuộc gặp, Ban lãnh đạo Tamda đã giới thiệu với đoàn về sự hình thành và phát triển cũng như những thành tựu có được của tập đoàn Tamda trong hơn 12 năm qua. Ông Võ Văn Nam – Phó Tổng giám đốc Tamda Group cho biết, từ một công ty chuyên về lĩnh vực ngành hàng thực phẩm, đến nay Tamda đã phát triển thành Tập đoàn với nhiều lĩnh vực ngành nghề kinh doanh như thực phẩm, đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm và kinh doanh bất động sản. Riêng về lĩnh vực kinh doanh chính là thực phẩm, Tamda luôn ưu tiên các sản phẩm hàng hóa đến từ Việt Nam và thúc đẩy mạnh mẽ các sản phẩm đạt chất lượng cao của Việt Nam đạt tiêu chuẩn EU đến tay người tiêu dùng Séc và quốc tế.

Ngay sau cuộc gặp đoàn đã ghé thăm siêu thị Tamda Foods chi nhánh Praha. Đây là 1 trong 3 chi nhánh trong hệ thống siêu thị Tamda Foods của tập đoàn. Đoàn đã bày tỏ ấn tượng với những sản phẩm Việt Nam và châu Á đang được bày bán tại siêu thị Tamda Foods. Đoàn cũng bày tỏ sự tin tưởng sự phát triển của tập đoàn Tamda sẽ là cầu nối bền bỉ và vững chắc để các sản phẩm hàng hóa Việt Nam chất lượng cao sẽ thâm nhập được sâu rộng vào thị trường khó tính như EU. Đoàn cũng hi vọng Tamda sẽ tận dụng được nhưng lợi thế từ hiệp định EVFTA để cùng với các doanh nghiệp người Việt trong và ngoài nước cùng đưa hàng hóa Việt Nam đến với những thị trường tiềm năng và ngược lại.

Tôi thấy rằng Tamda đã và đang rất nỗ lực để giúp cho hàng hoá của mình hết sức đa dạng và phong phú, đó là thứ nhất. Thứ hai là có điểm nhấn rất khác biệt đó là mặt hàng Việt Nam và châu Á. Cái thứ ba là nỗ lực để mở rộng ra phân khúc khách hàng, điều đó rất hiệu quả“, ông Lê Hải Bình – Phó trưởng Ban tuyên giáo TW cho biết.

Cũng tại chuyến thăm này, Đoàn cũng đã nghe giới thiệu về TamdaMedia, kênh truyền thông do Tập đoàn Tamda tài trợ nhằm phục vụ tin tức cho cộng đồng. Đoàn đã trực tiếp tham quan studio và văn phòng làm việc cùng các chương trình sản xuất của TamdaMedia. Nhân đây, TamdaMedia cũng đã đưa ra những ý kiến nguyện vọng để có được nhưng nguồn tin uy tín để mang đến nguồn tin tức đáng tin cậy và chính thống cho bà con người Việt

Ông Lê Minh Cầu – Giám đốc TTTM Tamda cũng bày tỏ: “Đối với riêng TamdaMedia, thì Tamda mong muốn rằng, Ban tuyên giáo TW có những hỗ trợ về mặt tinh thần và vật chất nếu có thể, để không những cho riêng TamdaMedia mà cho tất cả những người làm công tác truyền thông tại CH Séc, để qua kênh này truyền tài tất cả những đường lối chính sách của Đảng và nhà nước đến cho toàn thể cộng đồng người Việt tại CH Séc”.

Ông Nguyễn Thanh Lâm – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam đánh giá cao những nỗ lực hoạt động truyền thông của TamdaMedia: “Với những gì tôi nhìn thấy thì TamdaMedia là một nỗ lực của 1 công ty, 1 tập đoàn kinh doanh đa ngành không phải kinh doanh về truyền thông muốn đóng góp cho cộng đồng các hoạt động truyền thông. Cho nên những gì Tamda đầu tư đã được nhìn thấy trên không gian mạng và hình ảnh của TamdaMedia thì đây là nỗ lực hết sức đáng trân trọng. Vì cái nghề này nó cũng không phải dễ và nó cũng rất tốn kém. Và người làm phải mang một cái trách nhiệm với cộng đồng cùng lòng say mê thì mới làm được, và TamdaMedia chưa đặt vấn đề về kinh tế. Ở đó có rất nhiều tin tức phong phú của bà con và cũng là kênh truyền tải những hoạt động chính thức về Việt Nam và trong nước thông qua việc chia sẻ phối hợp với các cơ quan truyền thông Việt Nam. Thì đây là 1 mô hình tuy nhỏ gọn nhưng rất hiệu quả. Tôi nghĩ rất nên khuyến khích hoat động này“.

Kết thúc chuyến thăm tại Tập đoàn Tamda, đoàn Ban tuyên giáo TW tiếp tục ghé thăm bà con người Việt đang kinh doanh tại TTTM Sapa. Ngày mai, đoàn dự kiến đến thăm Thành phố Karlovy Vary.

(TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img