hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Dữ liệu số ca nhiễm mới tại Séc đang gặp sự cố

Trang web của Bộ Y tế, đang gặp sự cố kỹ thuật về thống kế số ca nhiễm mới Coronavirus vào thứ Sáu, ngày 02.07.2021. Theo dữ liệu trước khi bị sập hệ thống là chỉ có 75 ca dương tính vào thứ Sáu, nhưng con số này có lẽ không chính xác. Bộ Y tế Séc đang cố gắng khắc phục hệ thống thông tin dữ liệu.

Khoảng một phần ba dân số Séc đã hoàn thành việc tiêm vắc xin phòng ngừa covid-19, hơn 60% là những người trên 60 tuổi. Theo Bộ trưởng Bộ Y tế Adam Vojtěch, khoảng 1,6 triệu người khác sẽ nhận được vắc xin thứ hai trong tháng Bảy. Tổng cộng, các chuyên gia y tế ở Cộng hòa Séc đã tiêm hơn 8,35 triệu liều vắc xin và 3,37 triệu người đã hoàn thành việc tiêm chủng.

Trong hai tuần qua, Cộng hòa Séc có 17 trường hợp nhiễm coronavirus mới trên 100.000 dân trong vòng 2 tuần, khiến Séc trở thành 1 trong những quốc gia có tình hình dịch bệnh tồi tệ nhất tại EU. Đỉnh điểm vào cuối tháng 3 khi có hơn 1.000 trường hợp trên 100.000 dân trong 14 ngày. Một tuần trước, Cộng hòa Séc có 15 trường hợp mắc và đứng ở vị trí thứ ba. Tình hình tốt nhất vẫn là Ba Lan.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnnovinky.cz

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img