hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Đường cao tốc nứt nẻ gần Olomouc vì nắng nóng. 5 ô tô đâm nhau, 10 người bị thương

Nhiệt độ cao đã khiến mặt đường cao tốc D35 giữa Přáslavice và Velký Újezd ​​trong vùng Olomouc bị nứt vỡ, gồ ghề và đã gây ra tai nạn liên hoàn giữa 5 ô tô khiến 10 người bị thương. Đoạn đường đang bị phong toả để sửa chữa.

Nhiệt độ cao vào chiều thứ Bảy đã làm hỏng bề mặt của đường cao tốc D35 giữa Přáslavice và Velký Újezd ​​trong vùng Olomouc. Phát ngôn viên cảnh sát Libor Hejtman cho biết, đường cao tốc sẽ bị đóng cửa trong ít nhất một tuần, người lái xe phải dự kiến ​​đi đường vòng dọc theo các con đường phụ. 4 ô tô và 1 xe tải bị tai nạn do đường gồ ghề, 10 người bị thương nhẹ trong vụ tai nạn. Lực lượng cứu hộ đã chữa trị cho những người bị thương và đưa một số đến bệnh viện. 

Đoạn đường ô tô giữa km 283 và 290 theo hướng Ostrava đã bị đóng cửa từ chiều thứ Bảy, mặt đường bị vỡ bê tông. Vào đầu giờ tối, đường ô tô cũng bị đóng cửa ở những nơi này theo hướng Olomouc do bề mặt nhấp nhô, gồ ghề.

“Đường ô tô bị phong toả hoàn toàn theo cả hai chiều trong đoạn xảy ra tai nạn và nơi vỡ mặt đường. Cảnh sát đang phân luồng giao thông ”, phát ngôn viên cảnh sát Hejtman cho biết, đồng thời cho biết sẽ mất ít nhất một tuần để sửa chữa một con đường bị hư hỏng do nắng nóng.

Tai nạn xảy ra trên đường D35 gần Přáslavice vào khoảng 3 giờ chiều sau khi ô tô dừng theo hướng Lipník do bề mặt đường cao tốc bị nứt, bị hư hại do nhiệt độ cao. Theo ŘSD, bốn xe khách và một xe tải đã đâm vào một nơi mà bề mặt bê tông có thể bị vỡ do sức nóng và nâng mặt đường lên.

“Một chiếc xe tải đang chạy trên làn đường bên phải và có một đoạn đường cao tốc lượn sóng phía trước. Các phương tiện dừng ở đây. Xe tải dừng lại cũng tông 3 xe khách ở làn bên trái nhưng một xe thứ 4 đi cùng chiều không dừng lại đâm vào đoàn xe đang đứng yên gây ra vụ tai nạn liên hoàn. Những người bị thương đã được đưa đến Bệnh viện Đại học ở Olomouc ”, Hejtman nói.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnct24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img