“Gặp mặt đầu xuân 2023” – nơi các doanh nghiệp Việt tại châu Âu gặp gỡ và sẻ chia kinh nghiệm, mở rộng hợp tác
Kinh tế Việt Nam, Người Việt 5 châu, Tin nổi bật,
author13/03/2023 12:14

Chiều tối ngày 12/3/2023 tại Klub Hybrydy, trung tâm Warszawa, Ba Lan, Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Ba Lan đã tổ chức “Gặp mặt đầu xuân 2023”. Cuộc gặp nhằm gặp gỡ và giao lưu các doanh nghiệp Việt tại châu Âu cùng chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Tham dự cuộc gặp mặt có nhiều doanh nghiệp trẻ trong đó có một số doanh nghiệp lần đầu tham sự kiện do Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Ba Lan tổ chức.

Tại đây đã diễn ra tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu giữa các doanh nghiệp tiêu biểu như Tamda Group tại CH Séc – doanh nghiệp Việt chuyên về lĩnh vực cung ứng ngành hàng thực phẩm châu Á và bất động sản kinh doanh, cùng các doanh nghiệp người Việt tại Ba Lan chuyên về lĩnh vực điện mặt trời.

Với chủ đề: “2023, cơ hội và thách thức”, lãnh đạo đến từ Tamda Group và các doanh nghiệp Việt Nam tại Ba Lan đã chia sẻ chân thành những cơ hội và thách thức đối với người Việt, doanh nghiệp Việt khi kinh doanh phát triển kinh tế trên nước bạn. Và tùy thuộc vào mỗi quốc gia, những lợi thế, cơ hội và khó khăn khác nhau, điều các doanh nghiệp Việt cần vẫn là tuân thủ mọi pháp lý hiện hành của nước sở tại và cùng nhau gắn kết, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau giữa các doanh nghiệp khác nhau trong cùng ngành nghề.

Đặc biệt với sự biến động ngày càng phức tạp và sự gia tăng lạm phát tại châu Âu hiện nay đến từ sự ảnh hưởng của cuộc xung đột Nga – Ukraine, thì theo các doanh nghiệp, những thách thức ngày một lớn hơn. Điều đó đòi hỏi nhiều hơn những thay đổi phù hợp và có chiến lược mới cho hoạt động kinh doanh và phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Sau buổi tọa đàm, 3 doanh nghiệp Việt Nam tại Ba Lan mới và trẻ đã giới thiệu về lĩnh vực kinh doanh và mong muốn được quan tâm hợp tác với các doanh nghiệp lớn nhỏ lâu năm tại châu Âu.

Chường trình còn diễn ra các tiết mục biểu diễn của các ca sĩ thuộc Trung tâm văn hóa nghệ thuật Việt Nam tại Ba Lan.

(BBT TamdaMedia)

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil