hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Hàng trăm người xếp hàng chờ Primark mở cửa

Hôm nay, hàng trăm người đã xếp hàng chờ đợi sự kiện khai trương cửa hàng Primark đầu tiên ở Praha. Một hàng người kéo dài từ bức tượng Thánh Václav ở phần trên của quảng trường cùng tên, hàng thứ hai từ hướng Můstek. Những khách hàng háo hức có một không gian dành riêng để xếp hàng trong quảng trường.

Ảnh: Kateřina Šulová, ČTK


Hai người phụ nữ lớn tuổi và một người đàn ông đến trước, họ đến để mua chủ yếu là để mua quần áo trẻ em. Họ biết chuỗi cửa hàng của Ireland này từ nước ngoài, ở đây có thể mua hàng với giá rẻ. Những người xếp hàng đầu tiên cho biết họ đến đây từ 7h30. “Tôi cho rằng sẽ có nhiều người trẻ tuổi. Bà đây là người xếp hàng số một, tôi là số hai” người đàn ông đến từ Liberec cho biết.

Phóng viên ghi nhận, khi cửa hàng mở cửa vào lúc 9 giờ sáng đã có khoảng 500 người có mặt tại chỗ. Hai phụ nữ khác trong số những người đầu tiên xếp hàng đều đến từ Praha. Họ đã từng mua hàng của Primark ở Dresden và Vienna và rất vui vì bây giờ sẽ không còn phải đi xa như vậy nữa.

Ảnh: Kateřina Šulová, ČTK

Primark đầu tiên ở Séc nằm trong một tòa nhà đa chức năng mới được xây dựng được gọi là The Flow Building, nằm ở góc của Quảng trường Václav và phố Opletalova. Cửa hàng trải rộng trên ba tầng. Do đại dịch coronavirus, công ty đã hoãn việc bắt đầu hoạt động nhiều lần. Ban đầu nó được lên kế hoạch vào tháng 5 năm ngoái.

Cửa hàng với diện tích 4600 mét vuông sẽ mở cửa đón khách hằng ngày từ thứ hai tới chủ nhật. Ngoài quần áo, giày dép và phụ kiện trang sức, nó còn cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm và đồ gia dụng.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img