thong bao nghi 08/05 Banh my TUYen dUnG bRNo Promo 2021 audi q8 promo 2021 the le

Hungary nới lỏng các biện pháp hạn chế cho người có thẻ miễn dịch Covid-19

Cuối tuần này, Hungary đã nới lỏng một số hạn chế của Covid-19 đối với những người có thẻ miễn dịch Covid-19 do chính phủ cấp.


Đây là biện pháp mới nhất trong một loạt các biện pháp mở cửa trở lại sau chiến dịch tiêm chủng ngừa Covid-19 ở nước này.

Theo cơ quan chức năng, những người đã được tiêm ít nhất một liều vaccine hoặc khỏi bệnh sau Covid-19 sẽ đủ điều kiện nhận thẻ miễn dịch của Hungary.

Hungary nới lỏng các biện pháp hạn chế cho người có thẻ miễn dịch Covid-19.Từ cuối tuần, những người có thẻ miễn dịch có thể vào các khu vực phòng ăn trong nhà, khách sạn, rạp hát, rạp chiếu phim, spa, phòng tập thể dục, thư viện, bảo tàng và các địa điểm giải trí khác.

Các spa nước nóng nổi tiếng của Hungary, một điểm nhấn của ngành du lịch nước này sau gần 6 tháng đóng cửa cũng được mở cửa trở lại cho những du khách có xác nhận đã tiêm phòng Covid-19. Tuy nhiên, đại diện một công ty spa cho biết hiện vẫn còn một số bất cập cho người dân khi nhiều người đã có chứng nhận tiêm phòng từ cơ quan y tế nhưng vẫn chưa có thẻ miễn dịch của chính phủ./.

(Nguồn: VOV)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

Tin tức liên quan cùng chủ đề

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook