hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Kẻ tấn công ở trung tâm Praha đã có ý định tiếp tục giết người để trả thù

Jiří Dvořák (60 tuổi) đã bị bắt vào chiều ngày hôm kia sau bắn một nhân viên phòng lao động của ủy ban ở Praha 2. Người phụ nữ sau đó đã tử vong. Ông cũng bị nghi ngờ đã tạt axit một đồng nghiệp cũ và đặt bẫy tại nhà, khiến một viên cảnh sát bị thương khi đột nhập vào nhà để tìm ông. Sau khi bị bắt giữ ông đã hợp tác đưa ra lời khai và nhận tội. Theo kết quả điều tra tạm thời, tất cả các dấu hiệu cho thấy rằng động cơ cho hành động của người đàn ông là trả thù, vì những xích mích với ông trong quá khứ.


Các hành động được thực hiện cho đến nay trong quá trình điều tra và thẩm vấn nghi phạm cho thấy rằng ông muốn tiếp tục phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, nhằm chống lại những người mà ông đã có tranh chấp trong những năm gần đây.


Những người này bao gồm các thành viên gia đình, quan chức từ các cơ quan khác nhau, đồng nghiệp cũ và chủ từ nơi làm việc, cũng như nhân viên của các cơ quan thực thi pháp luật. Về cơ bản, có thể nói rằng ông có tranh chấp với tất cả những người mà ông đã từng tiếp xúc, và phạm vi những người này rất lớn.

Các bước tiêu chuẩn của thủ tục tố tụng hình sự sẽ diễn ra trong những giờ và ngày tiếp theo, khi cảnh sát xác định được một số tội hình sự, bao gồm cả tội giết người, khiến ông phải đối mặt với một hình phạt đặc biệt.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnPolicie

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img