QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Kết quả đầu tiên đầy hứa hẹn của vaccine cải tiến chống lại các biến thể đáng lo ngại của Covid

Vaccine cải tiến đầu tiên chống lại các biến thể đáng lo ngại của coronavirus đã được phát triển, đã có mặt ở Nam Phi và Brazil. Tác giả của nó, công ty Moderna của Mỹ, đã công bố rằng tiêm chủng dễ dàng tiêu diệt tất cả các biến thể này trong môi trường phòng thí nghiệm.


Theo Moderna, một nghiên cứu nhỏ cho thấy có thể cải tiến loại vaccine này với các chất chống lại các biến thể nguy hiểm khác nhau – một cải tiến như vậy có thể được sử dụng vào cuối năm nay để giúp nhân loại đối mặt với mối đe dọa của các biến thể có tính di động cao hơn một chút hoặc có thể kháng lại một phần vaccine hiện có.

Hầu hết các nhà sản xuất vaccine lớn đều tin rằng sẽ cần một số cải tiến tương tự – đó là lý do tại sao Pfizer/BioNTech, Oxford/AstraZeneca và Moderna đang phát triển vaccine cải tiến chống lại biến thể Nam Phi B1351 và biến thể P1 của Brazil. Chính những biến thể này hiện được coi là rủi ro nhất – các nhà dịch tễ học mô tả, chúng và hai biến thể ở Anh là “đáng lo ngại”.

Vào tối thứ tư, Moderna là người đầu tiên công bố kết quả về phiên bản cải tiến của vaccine biến thể Covid. Dựa trên những dữ liệu phân tích đầu tiên này, cải tiến dường như rất có hiệu quả.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČT24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img