Kết quả tuần livestream thứ 6 của Tamda Promo 2023
Bảng tin cộng đồng, CỘNG ĐỒNG, Tin nổi bật,
author02/05/2023 15:39

Một thứ Ba nữa lại đến và chúng ta lại cùng bổ sung thêm 10 lá phiếu may mắn nữa bước vào vòng chung kết của chương trình Tamda Promo 2023 cùng tranh 4 giải thưởng chính giá trị và hấp dẫn. Và trong tuần thứ 6 bốc thăm trúng thưởng này có điều gì đáng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi theo dõi qua ghi nhận ngay sau đây.

Trước khi diễn ra livestream tuần 6, Ban tổ chức đã trao 2 bộ máy làm tóc Dyson Airwrap Complete Long HS05 cho ông Vũ Xuân Phương – Tamda Foods Praha và anh Trần Minh Hải – TDE Hostivice, đây là 2 khách hàng đã may mắn trúng giải 3 tuần 5 và tuần 4 của chương trình Tamda Promo 2023.

Ông Lê Minh Cầu – Giám đốc TTTM Tamda – Ústí nad Labem cùng 2 vị khách hàng ngẫu nhiên đã giúp Ban tổ chức bốc thăm 3 vị khách hàng may mắn trong tuần 6. Theo đó:


Giải nhất: 1x Apple iPhone 14 Pro Max – thuộc về khách hàng Thi Le Nguyen – TDE Ústí nad Labem

Giải nhì: 1x Máy hút bụi Dyson V12 Detect Slim Absolute – thuộc về khách hàng Van Truong Nguyen – TDE Hostivice

Giải ba: 1x Máy làm tóc Dyson Airwrap Complete Long HS05 – thuộc về khách hàng Viet Huong Ngo – Tamda Foods Praha

Nhà tài trợ đồng hành cùng tuần 6 livestream bốc thăm trúng thưởng Tamda Promo 2023 là Công ty Dr. Oetker – Thương hiệu nổi tiếng với vô vàn các loại gia vị được ưa chuộng với mỗi gia đình.

Ông Robert Fischer – Đại diện Công ty Dr. Oetker cũng đã giúp Ban tổ chức quay những vòng quay may mắn tiếp theo để bốc thăm 10 lá phiếu may mắn cho đêm Gala.

Ông Robert Fischer – Đại diện Công ty Dr. Oetker: “Đây là lần thứ 3 tôi tham gia quay giải tuần Tamda Promo. Theo tôi thì chương trình đang diễn ra rất tốt đẹp, giải thưởng là 4 chiếc xe ô tô có thể sẽ vui hơn, Tôi cũng thấy rằng xe Huyndai là 1 hãng xe tốt. Tôi đánh giá rất cao kết quả của mỗi một mùa Promo qua đi. Tôi rất vui khi việc mua hàng đối với mỗi vị khách hàng giờ đây là 1 sự mong chờ và hồi hộp sau 1 tuần. Từ 1 giải chính mà giờ cũng đã thành 4 giải thưởng chính điều đó chứng tỏ Tamda Promo là 1 chương trình khuyến mại rất có ý nghĩa. Số lượng phiếu trong thùng quay đã chứng minh sự hấp dẫn từ chương trình này.

10 lá phiếu đã góp thêm vào danh sách tham dự Gala Dinner bao gồm:

1. Khách hàng Hiep Tran Quoc – TDE Hostivice
2. Khách hàng Thi Măng Nguyen – TDE Ústí nad Labem
3. Khách hàng Bach Bui Quang – TDE Hostivice
4. Khách hàng Chi Thanh Bui – TDE Ústí nad Labem
5. Khách hàng Cuong Tran Xuan – TDE Hostivice
6. Khách hàng Nguyen Van Hanh – TDE Ústí nad Labem
7. Công ty Tramili 68 spol.s.r.o – TDE Brno
8. Khách hàng Thi Nhung Tran – TDE Brno
9. Khách hàng Rong Vu Van – TĐE Hostivice
10. Khách hàng Lam Duong Tung – TDE Ústí nad Labem

Vậy là tuần thứ 6 bốc thăm trúng thưởng Tamda Promo 2023 đã khép lại với những may mắn thuộc về 13 lá phiếu trong đó có 3 lá phiếu trúng giải thưởng tuần 6 và nâng tổng số phiếu lọt vào chung kết tranh 4 giải thưởng chính Huyndai Tucson lên 60 lá phiếu. Chúng ta còn 4 tuần nữa để săn phiếu Tamda, nhanh tay hơn nữa để nắm lấy cơ hội lái xe Huyndai về nhà.

BBT Tamda Media

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil