hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Khách sạn cao nhất thế giới mở cửa, giá từ 557 USD/đêm

Với giá từ 557 USD/đêm, khách hàng có thể trải nghiệm J Hotel Shanghai Tower ở độ cao hơn 600 m. Đây là khách sạn nằm tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.Theo CNN, J Hotel Shanghai Tower, khách sạn cao nhất thế giới, khai trương vào ngày 19/6. Với độ cao 632 m, J Hotel tọa lạc tại tầng trên cùng của Shanghai Tower, tòa nhà cao nhất Trung Quốc.

Khach san cao 632 m mo cua anh 1
Theo CNN, J Hotel Shanghai Tower, khách sạn cao nhất thế giới, khai trương vào ngày 19/6. Với độ cao 632 m, J Hotel tọa lạc tại tầng trên cùng của Shanghai Tower, tòa nhà cao nhất Trung Quốc. Ảnh: J Hotel.

J Hotel có tổng cộng 165 phòng, 34 phòng loại cao cấp. Khách sạn cung cấp đầy đủ các tiện ích như quản gia cá nhân 24/7, hồ bơi trong nhà, bồn tắm hình cánh hoa mộc lan, khu spa sang trọng với các liệu pháp Reiki.

Khach san cao 632 m mo cua anh 2
J Hotel có tổng cộng 165 phòng, 34 phòng loại cao cấp. Khách sạn cung cấp đầy đủ các tiện ích như quản gia cá nhân 24/7, hồ bơi trong nhà, bồn tắm hình cánh hoa mộc lan, khu spa sang trọng với các liệu pháp Reiki. Ảnh: J Hotel.

J Hotel sử dụng sản phẩm vệ sinh cá nhân của những thương hiệu nổi tiếng như Hermes hay Diptyque.

Khach san cao 632 m mo cua anh 3
J Hotel sử dụng sản phẩm vệ sinh cá nhân của những thương hiệu nổi tiếng như Hermes hay Diptyque. Ảnh: J Hotel.

J Hotel bao gồm 4 loại phòng suite, trong đó đắt đỏ nhất là Shanghai Suite. Với diện tích 380 m2, ngoài phòng ngủ, Shanghai Suite còn trang bị phòng khách, phòng làm việc, nhà bếp, khu vực vật lý trị liệu và phòng quần áo riêng.

Khach san cao 632 m mo cua anh 4
J Hotel bao gồm 4 loại phòng suite, trong đó đắt đỏ nhất là Shanghai Suite. Với diện tích 380 m2, ngoài phòng ngủ, Shanghai Suite còn trang bị phòng khách, phòng làm việc, nhà bếp, khu vực vật lý trị liệu và phòng quần áo riêng. Ảnh: J Hotel.

Phòng rẻ nhất của J Hotel có giá khoảng 557 USD. Trong khi đó, J Suite – loại phòng dưới Shanghai Suite một bậc – có giá khoảng 10.467 USD.

Khach san cao 632 m mo cua anh 5
Phòng rẻ nhất của J Hotel có giá khoảng 557 USD. Trong khi đó, J Suite – loại phòng dưới Shanghai Suite một bậc – có giá khoảng 10.467 USD. Ảnh: J Hotel.

Khách sạn có 7 khu vực ăn uống khác nhau, bao gồm cả món ăn Trung Quốc, Nhật Bản, đồ Italy và trà chiều. J Hotel thuộc sở hữu của Jin Jiang International, một trong những công ty du lịch và khách sạn thuộc sở hữu của nhà nước lớn nhất Trung Quốc.

Khach san cao 632 m mo cua anh 6
Khách sạn có 7 khu vực ăn uống khác nhau, bao gồm cả món ăn Trung Quốc, Nhật Bản, đồ Italy và trà chiều. J Hotel thuộc sở hữu của Jin Jiang International, một trong những công ty du lịch và khách sạn thuộc sở hữu của nhà nước lớn nhất Trung Quốc. Ảnh: J Hotel.

Tại Dubai, Gevora Hotel – khách sạn cao 356 m – được Sách kỉ lục Guinness công nhận là khách sạn cao nhất thế giới vào năm 2018. Danh hiệu khách sạn cao nhất chỉ áp dụng cho các tòa nhà xây dựng phục vụ mục đích làm khách sạn. Tuy nằm ở độ cao gần gấp đôi Gevora Hotel, J Hotel vẫn chỉ thuộc một phần của Shanghai Tower nên không có mặt trong kỷ lục này.

Khach san cao 632 m mo cua anh 7
Tại Dubai, Gevora Hotel – khách sạn cao 356 m – được Sách kỉ lục Guinness công nhận là khách sạn cao nhất thế giới vào năm 2018. Danh hiệu khách sạn cao nhất chỉ áp dụng cho các tòa nhà xây dựng phục vụ mục đích làm khách sạn. Tuy nằm ở độ cao gần gấp đôi Gevora Hotel, J Hotel vẫn chỉ thuộc một phần của Shanghai Tower nên không có mặt trong kỷ lục này. Ảnh: J Hotel.

(Nguồn: Zing)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img